Tạo hình sến sẩm, quê mùa của Châu Tấn trong ‘Hậu cung Như Ý truyện’

0
258
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 1
Châu Tấn vào vai Thanh Anh cách cách, cháu ruột Nghi Tu Hoàng hậu. Thần thái của nữ diễn viên 40 tuổi khi vào vai thiếu nữ ở tuổi 16 khiến khán giả không thất vọng. Tuy nhiên ngay từ khi xuất hiện, tạo hình của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi luôn có chiếc khăn cột nơ ở cổ.
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 2
Nhờ tạo hình này, Châu Tấn khác biệt hẳn với các diễn viên còn lại. Không ít khán giả cho rằng việc tạo điểm nhấn bằng chiếc nơ lớn ở cổ khiến nữ diễn viên trông quê mùa, sến sẩm. Thanh Anh (sau đổi tên là Như Ý) được miêu tả là người thích màu tím. Có lẽ vì vậy mà trang phục của cô luôn có sắc tím. Trong tập đầu tiên, Châu Tấn xuất hiện với 3 tạo hình đều phối màu xanh – tím.
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 3
Trong một phân cảnh, trang phục màu xanh chuối của Tứ a ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa) cũng khiến khán giả chê vì quá lòe loẹt. Trên mạng xã hội, không ít bình luận cho rằng màu sắc trang phục trong phim giống Hậu cung Chân Hoàn truyện 7 năm trước.
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 4
Ở cảnh quay đêm tân hôn, lớp trang điểm đậm và chân mày được kẻ xếchquá tay khiến nữ diễn viên trông giống 30-40 tuổi thay vì 16 tuổi.
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 5
Cho đến khi trở thành trắc phúc tấn, Thanh Anh vẫn chung thủy với màu tím. Ê-kíp phục trang cũng đã khéo léo cho các vị thê thiếp khác mặc trang phục màu sắc nhạt nhòa hơn để làm nền cho Châu Tấn. Tuy nhiên việc phối màu từ trang phục đến trang sức của Thanh Anh lại thiếu sự hài hòa. Các màu sắc trên bộ trang phục đều nổi bật khiến tổng thể bị rối.

Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 6
Hoàng hậu và Quý phi của vua Ung Chính cũng diện trang phục màu sắc lòe loẹt, thiếu sự âm trầm của tuổi tác. Hai diễn viên đóng vai này cũng được cho là kém sắc, thiếu đi sự uy nghi của bậc mẫu nghi thiên hạ.
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 7
Một trang fanpage về phim đăng tải tạo hình phục trang của Châu Tấn trong những tập tới được đầu tư kỳ công, ton-sur-ton với guốc. Khán giả hy vọng sau khi trở thành Nhàn Phi thì Thanh Anh sẽ thoát khỏi tạo hình “gái quê”.
Tao hinh sen sam, que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 8
Hình ảnh Châu Tấn được đoàn phim tung ra với tạo hình quý phái khi đã trở thành phi. Theo tiết lộ từ ê-kíp, Nhàn phi là nhân vật được đầu tư nhiều nhất về mặt phục trang.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.