Nguyễn Thị Huyền sẽ hát hit của Adele trong Gala 30 năm Hoa hậu VN

0
274
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 1
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong đêm tổng duyệt chương trình Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam (tối 17/8 tại Hạ Long) với phục trang giản dị. Cô thể hiện ca khúc Million years ago của Adele theo bản phối acoustic. Ảnh: Thành Đạt
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 2
Trong chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đầu tiên bên phải) gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Nhan sắc Việt Nam. Sáng tác của Dương Khắc Linh là ca khúc mở màn cho đêm hội ngộ các hoa hậu Việt Nam.
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 3
Hoa hậu Thiên Nga từ Mỹ trở về tham gia chương trình. Thiên Nga mang đến bất ngờ khi thể hiện ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 4
Đêm hội là dịp để các hoa hậu hội tụ. Hoa hậu Thiên Nga (thứ hai từ trái qua) nói cô rất vui khi tham dự chương trình. Ở Mỹ, Thiên Nga vẫn theo dõi tin tức về cuộc thi hoa hậu Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên cô được gặp một số hoa hậu như Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh…
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 5
Các hoa hậu cùng gặp gỡ, trao đổi về tiết mục của mình trong đêm tổng duyệt chương trình, họ vui vẻ trao đổi, hỏi thăm nhau về đời sống.
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 6
Trong đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam (diễn ra vào tối 18/8), các hoa hậu sẽ có những tiết mục biểu diễn riêng hoặc chung cùng các nghệ sĩ, hoa hậu khác. Trong ảnh, 3 hoa hậu Mai Phương, Bùi Bích Phương, Thiên Nga đang tập luyện cho một ca khúc mà họ cùng thể hiện.
Nguyen Thi Huyen se hat hit cua Adele trong Gala 30 nam Hoa hau VN hinh anh 7
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ là đêm hội quy tụ đông đủ nhất hoa hậu, á hậu qua các thời kỳ. “Các cựu hoa hậu sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mà công chúng chưa bao giờ chứng kiến”, tổng đạo diễn chương trình nói.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.