Người đẹp Hoa hậu Việt Nam tươi tắn trước thềm chung kết

0
194

Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 1

Chiều 6/9, cuộc họp báo vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm diễn ra tại TP.HCM với sự có mặt đông đủ của 43 cô gái dự thi năm nay. Tất cả đều rất tươi tắn và tự tin trước đêm thi quan trọng nhất sẽ diễn ra vào ngày 16/9.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 2
Vòng Chung kết toàn quốc năm nay lần đầu tiên được chia làm nhiều chặng. Chặng 1 được tổ chức trong tháng 8 và đầu tháng 9 tại Quảng Ninh và Đà Nẵng. Hiện tại, chặng 2 đang diễn ra tại TP.HCM.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 3
Nhiều phần thi phụ đã diễn ra trong nhiều sự kiện có khán giả theo dõi qua livestream, truyền hình trực tiếp như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang… Năm nay cũng có nhiều phần thi phụ mới như Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang và Người đẹp Thể thao.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 4
Top 3 đề cử của các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch cũng đã được công bố. Chủ nhân chính thức của từng danh hiệu sẽ được vinh danh trong đêm chung kết toàn quốc.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 5
Chặng 2 của cuộc thi tại TP.HCM đặt trọng tâm vào hoàn thiện thí sinh về thể hình, phong cách và kiến thức.Mấy ngày vừa qua, các thí sinh đặt hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Huệ và tham gia một số hoạt động quảng bá khác.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 6
Bên cạnh luyện tập và hoàn thiện nhan sắc, thí sinh được bổ sung kiến thức về văn hoá và ứng xử, đặc biệt là kiến thức về các lĩnh vực mà phần thi ứng xử có thể đề cập, học cách xử lý tình huống nơi đông người, chế ngự nỗi sợ trong những hoàn cảnh đặc biệt, cách ứng xử trong những tình huống khó…
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 7
Đêm chung kết năm nay vẫn sẽ bao gồm các vòng thi truyền thống như áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử. Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra 10 người đẹp đoạt giải phụ, 2 á hậu và hoa hậu.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 8
Năm nay, tân hoa hậu và 2 á hậu sẽ phải dự thi các cuộc thi quốc tế quan trọng vào cuối năm nên 43 thí sinh đều được hoàn thiện hầu hết kỹ năng trước đêm chung kết, để “bất cứ ai được chọn đều sẵn sàng đi thi quốc tế ngay hôm sau”, theo lời bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC cuộc thi.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 9
Trước ngày kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc háo hức và có phần tiếc nuối. Cô nói đùa: “Tôi vừa vui và mong chờ có thêm một người đẹp nữa chia sẻ trách nhiệm của một Hoa hậu Việt Nam, vừa muốn thêm vài năm làm hoa hậu nữa”.
Nguoi dep Hoa hau Viet Nam tuoi tan truoc them chung ket hinh anh 10
Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được gắn 1 viên đại trân châu và 29 viên ngọc trai cùng 3.260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng.

BTC Hoa hậu Việt Nam: ‘Tất cả thí sinh ký cam kết giữ gìn hình ảnh’ Ông Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018, cho biết từ năm 2016, BTC và thí sinh đã ký một bản cam kết thực hiện nghĩa vụ giữ gìn hình ảnh trước và sau đăng quang.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.