Công nương Anh khiến Nữ hoàng “không ưa” vì 4 cách ăn mặc chống lại Hoàng gia

0
253

Công nương Anh, Kate Middleton được thế giới ca tụng là biểu tượng thời trang của phụ nữ Anh hiện đại nói riêng và cả thế giới nói chung. Tuy nhiên, có duy nhất một người cảm thấy không hài lòng với cách ăn mặc của nữ công tước xứ Cambridge, đó chính là người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth II.

Theo nhiều thông tin đồn đại từ lâu thì Kate Middleton có một mối quan hệ không mấy êm ấm với bà ngoại của chồng mình là Nữ hoàng Elizabeth. Một số tờ báo lá cải còn tiết lộ thông tin rằng mối quan hệ của 2 người phụ nữ này rắc rối hơn nhiều người nghĩ. Và lý do chính nằm ở cách ăn mặc của cô cháu dâu.

Theo nguồn thông tin nội bộ thì Nữ hoàng Anh Elizabeth khá phiền lòng với cách ăn mặc trẻ trung, hiện đại của Kate Middleton. Tờ Dailymail tiết lộ Nữ hoàng luôn yêu cầu cháu dâu phải ăn mặc kín đáo và phù hợp với tiêu chuẩn Hoàng gia hơn.

Thực tế cũng cho thấy nhiều lần, Kate Middleton ăn mặc chưa thực sự phù hợp với quy chuẩn của Hoàng gia và người ta càng tin chắc hơn thông tin Nữ hoàng Anh “không ưa” cháu dâu của mình là có thật.

1. Kate Middleton thường đi giày đế xuồng mặc dù Nữ hoàng Anh rất ghét kiểu giày này

Nữ hoàng Anh Elizabeth rất “chướng mắt” với đôi giày đế xuồng, bà không bao giờ đi kiểu giày này trong suốt cuộc đời và cũng không muốn phụ nữ trong Hoàng gia đi loại giày này. Thế nhưng, Kate vẫn “ngó lơ” quy ước này của Nữ hoàng và vẫn thường xuyên sử dụng giày đế xuồng khi tham gia các sự kiện.

Dù vậy, cô vẫn tinh ý không sử dụng kiểu giày này khi có mặt Nữ hoàng ở đó.

cong nuong anh khien nu hoang "khong ua" vi 4 cach an mac chong lai hoang gia - 1

2. Không giữ tóc tai gọn gàng

Kate Middleton có một mái tóc dài suôn mượt và cô thường để kiểu xõa dài tự nhiên. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh không mấy hài lòng với kiểu tóc này của cô. Có tin đồn cho rằng Nữ hoàng đã yêu cầu nữ công trước cắt tóc ngắn bớt 10cm nữa nhưng Kate không tuân theo.

Theo quy định ăn mặc của Hoàng gia thì phụ nữ quý tộc phải luôn giữ mái tóc thật gọn gàng, chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng. Đó là lý do họ phải sử dụng đến mũ đội đầu để cố định tóc. Nhưng với Kate Middleton, cô chỉ sử dụng mũ đội đầu trong những dịp quan trọng còn bình thường vẫn để mái tóc buông xõa tự nhiên có phần… phóng khoáng.

cong nuong anh khien nu hoang "khong ua" vi 4 cach an mac chong lai hoang gia - 2

3. Kate Middleton không sử dụng phụ kiện giữ gấu váy

Nữ hoàng Elizabeth thường ăn mặc rất cầu kỳ và an toàn. Được biết, để không mắc phải những tình huống hớ hênh khi mặc váy ví dụ như bị gió thổi tung thì quý bà thường sử dụng phụ kiện chuyên dụng đính quanh gấu váy tạo sức nặng.

Nhưng với Kate Middleton, không ít lần cô bị gió thổi tung váy và bị giới truyền thông “tóm gọn” hình ảnh váy bị gió thổi để lộ nội y thiếu thẩm mỹ. Theo thông tin nội bộ thì khi thấy cháu dâu thường xuất hiện trên mặt báo với loạt ảnh này, Nữ hoàng Anh khá phiền lòng. Bà đã yêu cầu Kate ăn mặc kín đáo và váy phải dài hơn.

cong nuong anh khien nu hoang "khong ua" vi 4 cach an mac chong lai hoang gia - 3

cong nuong anh khien nu hoang "khong ua" vi 4 cach an mac chong lai hoang gia - 4

4. Thường xuyên mặc váy ngắn

Kate Middleton xuất thân là một cô gái “thường dân” nên khi gia nhập gia đình Hoàng gia cô vẫn giữ cách ăn mặc phóng khoáng, trẻ trung của bao cô gái trẻ bình thường. Nữ hoàng Anh thường cảm thấy không hài lòng khi thấy cô mặc những chiếc váy ngắn trên đùi trong khi phụ nữ Hoàng gia luôn được yêu cầu phải mặc thật kín đáo với những chiếc váy dài ngang gối.

cong nuong anh khien nu hoang "khong ua" vi 4 cach an mac chong lai hoang gia - 5

Mặc 1 chiếc váy nhưng Meghan Markle đã vi phạm đến 4 quy tắc ăn mặc của Hoàng Gia Anh
Mặc 1 chiếc váy nhưng Meghan Markle đã vi phạm đến 4 quy tắc ăn mặc của Hoàng Gia Anh
Mặc 1 bộ trang phục nhưng Meghan Markle đã phạm phải 4 quy định cố hữu trong cách ăn mặc được đặt ra bởi Hoàng Gia Anh.
Bấm xem >>
Theo Minh Hoàng (Khám phá)

Nguồn: eva.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.