Virgil van Dijk suýt không thể tới Liverpool vì 3 lý do

0
308

Virgil van Dijk chuyển tới Liverpool vào cuối năm 2017 từ Southampton với mức giá chuyển nhượng kỷ lục lên tới 75 triệu bảng. Kể từ thời điểm đó, Lữ Đoàn Đỏ đã có được một lá chắn vô cùng kiên cố, một người thủ lĩnh thật sự nơi hàng thủ.

Virgil van Dijk suýt không thể tới Liverpool vì 3 lý do - Bóng Đá

Van Dijk suýt không thể trở thành người của Liverpool.

Có thể nói rằng cùng với Salah, Van Dijk chính là những nhân tố chơi ấn tượng nhất trong đội hình của Liverpool trong mùa trước. Mùa này, trung vệ người Hà Lan tiếp tục giúp cho hàng thủ của Lữ Đoàn Đỏ tiến bộ hơn rất nhiều trong việc ngăn cản các đợt lên bóng của đối thủ. Bằng chứng rõ nhất trong việc này chính là việc Liverpool đã trải qua 3 trận liên tiếp tại Premier League mà chẳng để lọt lưới lấy 1 lần.

Có một điều khá thú vị ở đây, Liverpool từng tính đến chuyện từ bỏ Virgil van Dijk, khi liên tục gặp khó trong việc đàm phán với Southampton vào năm 2017. Thời điểm đó The Kop cũng đã chuyển hướng sang 3 mục tiêu khác đó là Michael Keane (Burnley), Davison Sanchez (Tottenham) và Kalidou Koulibaly (Napoli).

May mắn là cả thương vụ này Liverpool đều đã không tìm được tiếng nói chung với các đội bóng chủ quản của các cầu thủ, để rồi sau đó họ buộc lòng phải chấp nhận mức phí chuyển nhượng khổng lồ mà Southampton đưa ra để có được một trong những trung vệ hay nhất Premier League nhiều năm qua.

Video tài năng của Virgil van Dijk

Kỳ Anh | 15:40 26/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.