TTVN mất HCV ASIAD 2018 một cách đáng tiếc

0
247
Ở nội dung Nangun nam, VĐV Quốc Khánh xuất sắc giành HCB ở phần thi nam côn. Đây là thành tích cao nhất của wushu Việt Nam tại ASIAD 2018 tính đến thời điểm này.

Sáng 21/8, Quốc Khánh bước vào tranh tài nam côn. Anh là người thực hiện phần thi thứ ba trong số 23 vận động viên. Nam võ sĩ wushu Việt Nam có màn trình diễn xuất sắc, đạt 9,71 điểm. Trước đó ở ngày thi nam quyền, anh đạt được điểm số tương tự, đứng thứ hai.

Đứng đầu nam quyền là Li Jingde với 9,75 điểm. Nhưng VĐV Trung Quốc bất ngờ sa sút ở phần thi nam côn, đứng áp chót. Đáng tiếc, Quốc Khánh vẫn không thể giành HC vàng do sự xuất sắc của Junhua Huang. VĐV người Macao đạt 9,73 điểm. Trước đó, anh kém Quốc Khánh 0,01 điểm ở nội dung nam quyền.

Cộng điểm nam quyền và nam côn, Quốc Khánh giành HC bạc với 19,42 điểm. Anh kém đối thủ Junhua Huang đúng 0,01 điểm và để tuột mất tấm HCV trong gang tấc. Đây là tấm HCB thứ 2 của đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ Á vận hội lần này.

Tối qua, Thạch Kim Tuấn giành HCB ở môn cử tạ hạng 56kg với thành tích tổng cử 280 kg, kém 7 kg so với VĐV đoạt HCV là Om Yun Chol.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.