Thủ quân Man City lên tiếng về tương lai

0
160
Trung vệ Kompany đã bước vào năm cuối hợp đồng với Man City. Nếu không có lời đề nghị gia hạn nào được thống nhất, ngôi sao 32 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này.

Kompany đã đầu quân cho Man City được một thập kỷ. Nhưng anh chưa muốn con số này dừng lại. Mặc dù vậy, thủ quân của The Citizens không gây áp lực buộc đội bóng phải gia hạn ngay lập tức.

Trung vệ Kompany lên tiếng về tương lai hình ảnh

Kompany mong muốn được tiếp tục gắn bó với Man City


“Đầu tiên, tôi muốn khẳng định rằng tình hình ở Man City lúc này rất đơn giản. Tôi đang ở một đội bóng mà tôi cảm thấy thoải mái. Tôi có mối quan hệ cực kỳ tốt với tất cả các thành viên của CLB. Vậy nên việc tôi muốn ở đây là điều đương nhiên. Chúng tôi vẫn đang đàm phán một cách thoải mái và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định khi nào cần thiết.

“Một điều tốt là tôi cũng cảm thấy thoải mái ở trên sân. Mọi thứ nặng nhọc hơn khi tôi già đi. Nhưng bù lại, cũng có những tình huống mà tôi cảm thấy dễ dàng hơn nhờ kinh nghiệm.

“Trí óc của tôi suy nghĩ nhanh hơn. Tuổi tác và kinh nghiệm giúp tôi tiên đoán được trước những tình huống sẽ xảy ra. Tuổi tác cũng giúp tôi nhận ra rằng mình không cần phải đuổi theo tất cả các đường bóng như cách đây 5 hay 6 năm. Đó là một sự đánh đổi nhưng cũng giúp tôi trở thành một trung vệ trong một đội hình xuất sắc”.

Xem thêm những tin tức khác về Man City:

3 đội bóng Anh sẵn sàng đưa Dzeko trở lại Premier League
Pep Guardiola không tin Man City đã đủ sức vô địch Champions League
Man City có câu trả lời cho Real vụ Sterling

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.