Sarri tiết lộ SỐC về cách Napoli sa thải mình

0
186

Mùa hè qua, Maurizio Sarri đã phải chờ đợi khá lâu để được đến với Stamford Bridge. Mâu thuẫn nghiêm trọng giữa chiến lược gia 59 tuổi và ông chủ cũ, chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis đã khiến ông gặp rắc rối lớn. Phía Napoli kiên quyết không nhả người, kể cả khi đã công bố thuyền trưởng mới là Carlo Ancelotti. Rất may cuối cùng Chelsea cũng dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện và chấp nhận chi khoản phí bồi thường phía Napoli yêu cầu, để có thể sở hữu Sarri.

Hồi tưởng lại câu chuyện hậu trường cách đây gần 2 tháng, cựu HLV Napoli đã tiết lộ một sự thật khó tin. “Tôi phát hiện ra mình không còn là HLV Napoli khi xem tin tức trên TV.” Sarri hé mở với Il Mattino trong buổi phỏng vấn. “Tôi có một chút ngờ vực lúc đó, tuy nhiên có một điều khoản trong hợp đồng cho phép điều ấy xảy ra. Đấy không phải những gì tôi mong đợi, thời điểm công bố không thể hiện sự tôn trọng với tôi. Dù vậy, tôi vẫn hy vọng Ancelotti có thể dẫn dắt đội bóng đến vinh quang mà tôi từng tiến đến rất gần.”

Sarri bị sa thải qua tv - Bóng Đá

Sarri nhận thông tin bị sa thải theo cách khó ngờ.

Bất chấp cách De Laurentiis hành xử, Sarri khẳng định ông không giữ thù hằn nào với chủ tịch Napoli: “Tôi rất biết ơn vì ông ấy đã cho tôi cơ hội trở thành HLV của Napoli. Tôi rất thích con trai của ông ấy (Phó Chủ tịch Edoardo De Laurentiis).”

Sarri đã tạo ra khởi đầu ấn tượng tại Tây London, khi dẫn dắt Chelsea toàn thắng cả 4 trận đầu mùa.

Nam Tan | 02:05 07/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.