Nhận định U23 Indonesia vs U23 Hong Kong 19h00 ngày 20/8 (ASIAD 2018)

0
290
Với việc ba bảng đấu (B,C,D) đã kết thúc vào ngày hôm qua thì bảng A gần như chắc chắn sẽ có 3 đội giành quyền đi tiếp. Chủ nhà ASIAD 2018, Indonesia tuy chỉ đứng thứ 3 bảng A song trừ khi thua cực đậm Hong Kong ở lượt trận cuối này thì mới bị loại. Trên BXH 6 đội xếp hạng 3 của các bảng (chọn lấy 4 đội có thành tích tốt nhất vào vòng 1/8) thì U23 Indonesia đang có chỉ số tốt nhất (3 điểm, hiệu số +3. Do bảng A có 5 đội nên trong BXH các đội đứng thứ 3 ở các bảng thì riêng Indonesia phải bỏ qua thành tích đối đâu với đội xếp cuối bảng A) trong khi U23 Pakistan tuy có 3 điểm nhưng hiệu số tận -6 còn U23 Thái Lan thậm chí chỉ có 2 điểm.

Như vậy, nhìn vào cục diện trên có thể thấy chuyện U23 Indonesia bị loại gần như là chuyện không tưởng. Tất nhiên với tư cách chủ nhà Asiad 2018, U23 Indonesia đời nào muốn vào vòng 1/8 theo cách xấu hổ như thế. Thậm chí, họ còn quyết chiến thắng để chiếm lấy ngôi đầu bảng hiện do U23 Palestine tạm nắm giữ.

Các CĐV Indonesia luôn rất cuồng nhiệt và sẵn sàng cổ vũ đội bóng có được chiến thắng trước U23 Hong Kong, đội đã chính thức có mặt ở vòng 1/8 chỉ là dưới tư cách xếp thứ mấy bảng A mà thôi. Do vậy, ít nhiều động lực của họ không cao bằng đội chủ nhà bởi xét cho cùng với trình độ của mình U23 Hong Kong gặp đội nào ở vòng 1/8 cũng như nhau nên họ không nhất thiết phải so đo tính toán.

Đội hình dự kiến của 2 đội

U23 Indonesia (4-3-3): Andritany, Putu Gede Juni, Zulfiandi, Evan Dimas, M.Rezaldi, Goncalves da, Stefano janjte, Febri, Ricky Fajrin, Hansamu Yama, Saddil.

U23 Hong Kong (4-3-3): Ho Chun Yuen; Recio Comi, Wang Kit Tsui, Hok Ming Lau, Lilley Nunez; Remo Dujardin, Chun Lok Tan, Lam Ka Wai; Ching Lung Cheng, Wai Keung Chung, Siu Wai Chiu.

Xep hang tai bang A
Xếp hạng tại bảng A

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.