Klopp lý giải về một loạt điều chỉnh của Liverpool trước trận Derby

0
48

Theo những thông tin về đội hình xuất phát trong trận Derby Merseyside mới đây, Liverpool sẽ ra quân với sơ đồ 4-2-1-3. Trong đó những tân binh như Fabinho và Shaqiri sẽ được ra sân ngay từ đầu.

Klopp lý giải về một loạt điều chính của Liverpool trước trận Derby - Bóng Đá

 Fabinho sẽ đá chính trong trận đấu với Everton.

Lý giải về sự thay đổi này, HLV Klopp đã cho biết: “Khi được đá chung, Fabinho và Wijnaldum đã kết hợp với nhau rất tốt. Đó cũng chính là lý do có sự thay đổi này.”

“Fabinho rõ ràng đã được nghỉ ngơi và cũng thể hiện rất tốt trên sân tập. Gini cũng đang có phong độ rất tốt. Đương nhiên điều này không có ý gì với các cầu thủ khác, nhưng tôi phải đưa ra quyết định dựa vào những trường hợp cụ thể.”

Trong khi đó nói về việc lựa chọn Shaqiri, chiến lược gia người Đức đã giải thích rằng: “Sẽ phải có một cầu thủ có khả năng phá vỡ hệ thống phòng ngự của Everton.”

“Đó là một đội bóng được tổ chức rất tốt. Họ có luôn giữ vị trí rất tốt, và bạn cần phải biết cách vượt qua hệ thống phòng ngự đó. Để làm được điều đó, bạn cần phải có một cầu thủ có khả năng tạo đột biến, một cầu thủ sở hữu một kỹ thuật thật tốt.”

Video tài năng của Shaqiri:

Kỳ Anh | 22:35 02/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.