HLV Guardiola tiếp tục phải nhận thêm cú sốc về lực lượng

0
332

Đó là trường hợp của thủ thành dự bị Claudio Bravo, người được thông báo rằng đã bất ngờ dính một chấn thương Achilles, và được chuẩn đoán sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài hơn rất nhiều so với vấn đề đầu gối của đồng đội Kevin De Bruyne.

Người gác đền của đội tuyển Chile hiện chỉ là sự lựa chọn thứ 2 trong khung gỗ Manchester City, sau khi ngôi sao Ederson Moraes cập bến đội bóng cách đây hơn 1 năm. Và bây giờ, Bravo được thông báo rằng đã trải qua những sự kiểm tra bởi chấn thương anh gặp phải trong lúc tập luyện.

Sau De Bruyne, một ngôi sao nữa của Man City chấn thương nặng - Bóng Đá

Bravo bị chấn thương nghiêm trọng.

Cầu thủ năm nay đã 35 tuổi được gửi đến thành phố Barcelona để tiến hành chuẩn đoán thêm (dự kiến sẽ có kết quả vào ngày thứ 5 tới) và anh đang lo sợ mình có thể phải bỏ lại cả một mùa giải mới chỉ đi qua được hơn 10 ngày.

Một tuyên bố trên tài khoản Twitter của The Citizens cho biết: “Claudio (Bravo) đã trải qua quá trình kiểm tra ban đầu vào chiều nay, điều này xác nhận một vết thương (đứt gân) ở chân trái của anh ấy.”

Đây quả thực là một tin không hề vui vẻ với huấn luyện viên Pep Guardiola, người dù không còn tin tưởng nhiều vào cậu học trò nhưng vẫn luôn giữ truyền thống sử dụng thủ môn dự bị ở các giải đấu cúp trong nước. Và nếu không giữ thói quen này thì ông vẫn buộc phải đôn Daniel Grimshaw (20 tuổi) ở đội dự bị lên để thay thế.

Vũ Quang Toản | 07:25 21/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.