Fabinho: “Klopp là một huấn luyện viên rất đòi hỏi”

0
71

Gia nhập Anfield với mức phí lên đến 43,7 triệu bảng từ Monaco hè qua, Fabinho được kỳ vọng sẽ gia tăng chất lượng cho tuyến giữa Liverpool. Dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ Brazil đã hoàn toàn thất bại trong việc tìm kiếm vị trí đá chính.

Từ đầu giải, cầu thủ 25 tuổi chưa góp mặt bất kỳ phút nào tại Premier League. Ở Champions League, Fabinho cũng chỉ có vài phút thi đấu ngắn ngủi khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Tình hình bi quan là thế nhưng trong cuộc phỏng vấn gần nhất với Sky Sports, Fabinho khẳng định sự nghiệp của anh tại nửa Đỏ Merseyside vẫn đang đi đúng hướng: “Quá trình thích ứng với bóng đá Anh của tôi là rất tốt. Ngay từ giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải, tôi tin rằng mình đã thấu hiểu lối chơi mà Klopp và đội bóng triển khai.”

Fabinho: Tôi đang hòa nhập với bóng đá Anh - Bóng Đá

Fabinho nhận định về phong cách huấn luyện của Klopp.

“Mối quan hệ của tôi với các đồng đội của tôi cũng rất tốt, đặc biệt là với những cầu thủ Brazil. Roberto Firmino cũng như Alisson đều giúp đỡ tôi.”

Fabinho cũng đưa ra nhận định về thời gian trên sân ít ỏi của mình: “Tôi đang dần thi đấu nhiều hơn một chút và điều đó rất quan trọng. Bạn phải thích nghi bằng cách chơi các trận đấu.”

“Đây là một trải nghiệm mới đối với tôi, bởi vì Klopp có cách làm việc khác với những gì tôi đã quen thuộc. Nhưng tôi sẽ học hỏi.

Tôi đã học được một vài điều từ ông ấy, đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu. Klopp là một HLV rất đòi hỏi từ các cầu thủ, không chỉ trong các trận đấu, mà cả trong luyện tập hàng ngày.”

Nam Tan | 14:05 09/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.