Đánh bại Đức đâu giúp Hà Lan thành nhà vô địch thế giới!

0
249

Ronald Koeman phát biểu sau trận Hà Lan 3-0 Đức. Chiến lược gia 55 tuổi giữ đôi chân trên mặt đất sau chiến thắng thứ 3 trong 7 trận từ khi lên dẫn dắt ĐTQG. “Vâng, tôi sẽ không lên sàn nhảy vì chiến thắng này. Nhưng tất nhiên, tôi cảm thấy tự hào. Đây là một kết quả tuyệt vời”, ông nói.

Đức lập kỷ lục tệ hại sau trận thua Hà Lan

Đức đã gây thất vọng rất lớn khi để thua 0-3 trước Hà Lan ở giải UEFA Nations League, trận Hà Lan vs Đức là lần đầu tiên Cơn lốc cam đánh bại Cỗ xe tăng với…

Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài cho điều này, song tôi không phải mẫu người ảo tưởng rằng chúng tôi đã trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi tự hào vì cuối cùng chúng tôi đã có kết quả chúng tôi cần và tự tin nói rằng mình đã tiến bộ.

Đó là những gì chúng tôi cần. Bạn cũng có thể cảm thấy điều đó thông qua bầu không khí trong sân bóng. Nhưng nếu tôi nói với các cầu thủ rằng mọi thứ đều tuyệt vời, điều đó là không tốt. Chúng tôi cần phải hỗ trợ nhau cùng phát triển. Tôi rất hạnh phúc cho các cầu thủ, họ đã nỗ lực đến cùng vì trận đấu.”

Trong bối cảnh Đức sẽ so tài với Pháp ở lượt trận tiếp theo của UEFA Nations League, Hà Lan sẽ đá giao hữu với Bỉ vào rạng sáng thứ 4 tới. Khi tập trung lại vào tháng 11 tới, thầy trò Koeman lần lượt gặp Đức và Pháp ở 2 trận cuối vòng bảng.

Xem lại video tổng hợp trận đấu Hà Lan 3-0 Đức:


Ý An (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.