“Chiến thuật của Mourinho không có cửa xuất hiện ở đội bóng của tôi”

0
197

HLV Jose Mourinho đã rất thành công với chiến thuật phòng ngự phản công chặt chẽ đã làm nên tên tuổi ở Chelsea và Inter Milan. Ông tiếp tục áp dụng lối đá này với Real Madrid và hiện tại là Man United – đội bóng đang gặp khó khăn trong cuộc đua Premier League.

Xavi: Đội bóng của tôi không bao giờ dùng chiến thuật của Mourinho - Bóng Đá

 Mourinho bị chỉ trích.

Với triết lý đó, Mourinho đã gặt hái nhiều thành công nhưng cũng không ít lần bị chỉ trích thậm tệ vì cách tiếp cận trận đấu khá tiêu cực. Xavi Hernandez – cựu danh thủ Barcelona, là một trong những người không thích chiến thuật của Mourinho.

Chia sẻ trên Corriere dello Sport, Xavi cho hay: “Mourinho là một chuyên gia về phòng ngự. Đối đầu với Inter Milan của ông ấy rất khó khăn. Đó là phong cách của Mourinho. Ông ấy đã mang đến lối chơi này cho Chelsea và cả Real Madrid.

Mourinho quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất. Ông ấy đóng sập mọi kẽ hở và không cho bạn bất kỳ khoảng trống nào. Tôi thích những chiến thuật khác lạ trong bóng đá nhưng tôi không thưởng thức nổi phong cách của Mourinho. Tôi không chỉ trích nhưng đội bóng của tôi sẽ không bao giờ dùng chiến thuật của Mourinho.”

Video tài năng của Xavi Hernandez:

Tiểu Lam | 18:07 23/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.