Bại trận trên đất Pháp, Đức lập thành tích tồi tệ

0
158

Tính cả World Cup, UEFA Nations League cộng các trận giao hữu, Đức đã thất bại tổng cộng 6 lần trong năm 2018. Trong lịch sử, “Những cỗ xe tăng” chưa từng có số trận thua nhiều đến vậy trong một năm dương lịch.

Pháp 2-1 Đức: Griezmann tỏa sáng, Les Bleus dìm Xe tăng xuống đáy sâu

Cú đúp của Antoine Griezmann giúp Pháp ngược dòng đánh bại Đức 2-1 trên sân nhà. 3 điểm có được giúp Les Bleus củng cố vững chắc ngôi đầu ở nhóm 1 bảng A UEFA…

Nói cách khác, Đức lập kỷ lục tệ hại nhất lịch sử. Họ lần lượt gục ngã trước Brazil, Áo, Mexico, Hàn Quốc, Hà Lan và bây giờ là Pháp. Ngoài ra, Đức cũng lập nên một loạt các cột mốc đáng quên.

Cụ thể, họ đã trải qua 4 trận chính thức không thắng liên tiếp lần đầu tiên trong gần 20 năm. Trước đó là giai đoạn từ tháng 10 năm 1999 đến tháng 6 năm 2000. Trận thua rạng sáng 17/10 cũng đánh dấu lần đầu tiên Đức thua liền 2 trận chính thức kể từ năm 2000 tới nay.

Trong 11 trận đấu trong năm 2018, Đức chỉ giữ sạch lưới vỏn vẹn 1 trận đó là trận hòa 0-0 với Pháp hồi tháng 9 vừa qua (9%). Đây là tỷ lệ thấp nhất của đội tuyển này trong vòng 54 năm qua.

Thành tích này có thể tốt hơn (hoặc tệ hơn) với Đức vào tháng tới khi họ có trận giao hữu với Nga vào ngày 15 tháng 11 trước khi tái ngộ Hà Lan tại UEFA Nations League trên sân nhà 4 ngày sau.

Xem lại video tổng hợp trận đấu Pháp 2-1 Đức:


Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.