Vợ hiếm muộn khóc hết nước mắt phát hiện chồng ngoại tình

0
149
Chị lấy anh đã được 8 năm nay. Anh là trưởng phòng của một chi nhánh ngân hàng còn chị là nhân viên kế toán ở tổng công ty của một hãng trà sữa nổi tiếng. Suốt 8 năm qua, cuộc sống gia đình của anh chị dường như không gặp khó khăn gì về mặt kinh tế. Họ lần lượt mua nhà, mua xe và chẳng thiếu thốn một thứ gì.
Người ta vẫn bảo ông trời không cho ai tất cả và cũng không lấy đi của ai tất cả. Hoàn cảnh của vợ chồng anh chị rơi vào nửa đầu của câu nói này. Gần chục năm nhưng vợ chồng chị mãi mà vẫn chẳng có con. Điều này khiến cho không chỉ vợ chồng anh chị mà cả 2 bên nội ngoại đều không khỏi mong ngóng.
Vo hiem muon khoc het nuoc mat phat hien chong ngoai tinh
Ảnh minh họa.
Thực ra, 3 năm sau đám cưới, chị đã có tin vui. Bao nhiêu mong ngóng của một người mẹ hiếm muộn khiến chị mừng rỡ hơn bao giờ hết. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chẳng bao lâu thì chị bị sẩy thai, muốn giữ mạng sống của mẹ thì buộc phải mổ để lấy cái thai trong bụng ra.
Đêm hôm đó, trong bệnh viện, chị đã khóc cả đêm. Vết mổ kia có đau đến bao nhiêu cũng chẳng thể nào bằng nỗi đau mất con được. Và chưa đủ, ngay ngày hôm sau, anh chị nhận được thông báo rằng chị chẳng còn khả năng làm mẹ theo cách tự nhiên nữa mà chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo mới có thể có con. Từng lời từng chữ của bác sỹ như bóp nghẹt trái tim chị, khiến chị chết đi một nửa.
Thời gian cứ thế dần trôi. Nỗi đau mất con năm nào vẫn chưa hề nguôi ngoai trong tâm trí của chị. Còn anh thì chưa một lần nào tạo sức ép cho chị chuyện con cái. Với chị, anh luôn là người đàn ông tuyệt vời nhất, khiến chị tin tưởng tuyệt đối. Anh vẫn quan tâm chăm sóc chị như ngày mới yêu, dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ làm việc nhà đỡ đần chị.
Nhưng hình ảnh người đàn ông tuyệt vời trong chị đã hoàn toàn sụp đổ khi cách đây 10 ngày, chị vô tình bắt gặp chồng mình vào khách sạn với cô gái khác. Lấy hết mọi can đảm, chị theo cặp nhân tình kia lên tận phòng và kéo chồng về. Tuy nhiên, khi chị vào nhà trước để anh đỗ xe thì anh chẳng hề có ý định lên nói chuyện với chị mà quay xe trở lại với người phụ nữ kia.
Chị lại tìm đến khách sạn kia. Đứng ngoài cửa phòng, nghe thấy tiếng họ ân ái rồi trò chuyện vui vẻ, chị như chết đi một lần nữa. Chị đã ngồi ngoài cửa phòng đợi và khóc nguyên một đêm hôm đó. Đến sáng hôm sau, khi chồng chị mở cửa anh ta đã vô cùng ngạc nhiên nhưng vẫn không quên đóng sập cánh cửa lại ngay khi vừa bước ra:

Tin tài trợ

– Cô đến đây làm gì?
– Tôi không đến đây thì làm sao có thể chứng kiến anh bồ bịch bên ngoài thế này? Anh mở cửa ra cho tôi nói chuyện với cô ta.
– Cô nói xằng nói bậy gì vậy? Trong đó làm gì có ai, tôi ở trong đó một mình.
– Nếu ở một mình thì việc gì anh phải giữ cửa thế kia? Anh mở cửa ngay cho tôi vào.
– Tôi không mở. Cô còn không mau đi về đi.
Giằng co một lát không ai chịu ai, chị càng ngày càng lớn tiếng và kết quả là anh đã giơ tay tát chị một cái cháy mặt. Chị sững người. Gần 10 năm qua, vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã nhưng anh chưa một lần nào động tay động chân với chị nhưng bây giờ anh làm thế vì một người phụ nữ khác.
Mọi thứ như sụp đổ trước mắt chị, chị chẳng thể ngờ người chồng đầu ấp tay gối suốt 8 năm nay lại có thể làm thế. Anh ta kéo chị về nhà nhưng không phải để nói chuyện mà mặc kệ chị rồi tắm rửa thay quần áo và bỏ đi. Từ đó đến nay đã 10 ngày anh không về nhà, anh tắt máy để chị không thể liên lạc được.
Chị không dám nghĩ đến chuyện ly hôn bởi vẫn còn yêu chồng rất nhiều dù bị phản bội và đối xử như thế. Và hơn nữa, chị sợ cảm giác mất mát. Mất con, chồng lừa dối, lại chẳng còn khả năng sinh con nữa, quả thực nếu không phải vì bố mẹ thì chị đã tìm đến cái chết từ rất lâu rồi. Biết đâu sang thế giới bên kia, chị lại có thể gặp được con mình?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.