Ung thư nào nên uống fucoidan

0
250

Trong quá trình điều trị ung thư tủy cũng giống như các bệnh ung thư khác, nếu gặp ở giai đoạn đầu có thể chữa trị hoàn toàn, nếu ở giai đoạn muộn thì khả năng duy trì mạng sống rất thấp. Đồng thời các tác động của phẫu thuật, hóa trị và xạ trị cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

Hiện nay, người bệnh được các bác sĩ khuyên dùng những loại thực phẩm chức năng như Fucoidan nhật bản để có thể đẩy nhanh quá trình điều trị, giảm suy kiệt sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục sau điều trị nhanh chóng.

Fucoidan là một chuỗi các phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose và một số thành phần khác như galactose, manose, xylose và axit uronic. Fucoidan có rất nhiều tác dụng và nổi bật nhất chính là đẩy lùi ung thư bằng cách kích hoạt quá trình tự chết  của tế bào ung thư, bao vây, cô lập tế bào, ngăn cản sự hình thành mạch máu mới và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO

Các sản phẩm Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản chính hãng của Shopnhatchatluong.com

Fucoidan được tìm thấy nhiều nhất trên thế giới trong tảo biển nâu Mozuku tại đảo Onikawa, Nhật Bản. Sản phẩm Fucoidan của shopnhatchatluong.com hiện tại bao gồm: TOKUNO FUCOIDAN 100, OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO, FUCOIDAN KANEHIDE BIO, đều có tác dụng trong việc ức chế và hỗ trợ điều trị ung thư và có thêm một vài tính năng đặc biệt đối với từng loại. Quy trình sản xuất của Fucoidan được Viện Nghiên Cứu Khoa học Công nghiệp và Công nghệ Nhật Bản cấp bằng sáng chế.

>>> xem : tinh nghệ nano

Shop Nhật Chất lượng chuyên cung cấp những sản phẩm có xuất xứ và uy tín, những sản phẩm mà chính người Nhật cũng sử dụng. Chúng tôi cảm kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn và chào đón nhiệt tình từ đồi ngũ nhân viên năng động và trách nhiệm.

Ung thư biểu mô đúng như tên gọi là loại ung thư bắt nguồn từ trong da hoặc các mô lot hay phủ của cơ quan bên trong; ví dụ như ung thư da, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn, thực quản, gan, thanh quản, dạ dày,…

Các loại ung thư biểu mô

Ung thư biểu mô là loại ung thư phổ biến nhất trong các bệnh ung thư. Cụ thể thì ung thư biểu mô là khối u có nguồn gốc từ các tể bào biểu mô giả định hay ảnh hưởng từ gen thay đổi, làm các tế bào bị thay đổi bất ngờ và xuất hiện các tế bào ác tính. Trong giai đoạn ung thư biểu mô tại chỗ – các tế bào ác tinh chưa xâm lấn qua màng đấy đến các tế bào bình thường lân cận – thì có thể chữa trị khỏi hoàn toàn 100% bằng các phương pháp phẫu thuật, áp lạnh, xạ trị. Sau khi ung thư biểu mô tại chỗ phát triển và có thể xâm nhập vào các cơ quan khác thì gọi là ung thư xâm lấn. Ung thư biểu mô được chẩn đoán bằng sinh thiết, quan sát và phân tích dưới kính hiển vi để xác định phân tử và đặc điểm.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư biểu mô một cách hiệu quả nhất.

Ung thư biểu mô có thể nói là loại dễ chữa trị nhất trong tất cả các loại ung thư. Fucoidan như một thực phẩm thần kỳ giúp hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình điều trị dứt điểm ung thư. Fucoidan chứa thành phần chính là fucose, loại chất cần cho sự giao tiếp giữa các tế bào, kích thích sự phát triển của não bộ, làn da, cơ quan sinh sản…, có nhiều trong nấm, men bia, hạt lanh, rong biển, đặc biệt là sữa mẹ. Fucoidan có rất nhiều công dụng, tốt ngang với Nhân sâm; nhưng còn đặc biệt hơn trong cơ chế chống ung thư cho cơ thể. Các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu và tách các loại Fucoidan khác nhau, kết hợp và điều chế các loại thuốc để điều trị cho căn bệnh ung thư. Fucoidan hoạt động như sau

>>> xem : thuốc nội tiết tố nữ

  • Kích thích khả năng tự diệt của tế bào ác tính (hiện tượng Apoptosis). Fucoidan trực tiếp hấp thu vào nội tế bào ung thư và hoạt hóa khả năng tự chết của tế bào, ngăn chặn việc các tế bào ung thư quay trở lại sau điều trị.
  • Ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới, cô lập tế bào ung thư khỏi cung cấp dinh dưỡng và ngăn chặn chúng xâm nhập vào đường máu di căn khắp cơ thể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.