Hầu hết phụ nữ đều thích điều này hơn là “chuyện ấy” với chồng

0
211
Mặc dù kết quả nghiên cứu này có thể gây sốc cho hầu hết nam giới, với phụ nữ nó chẳng có gì lạ, bởi hầu như ai cũng hiểu những điều này.
Không chỉ vậy, với phần lớn chị em, việc nằm thư giãn trên bãi biển xa xôi nào đó còn thích thú hơn nhiều so với những phút giây say đắm bên chồng. 3/4 số phụ nữ được hỏi đồng ý rằng một kỳ nghỉ ở nước ngoài sẽ mang lại cho họ niềm vui lớn hơn bất cứ người đàn ông nào.
Một cuộc khảo sát tại Nam Phi cho thấy, 45% phụ nữ Nam Phi thích đi mua sắm hơn là lên giường với đàn ông. Tệ hơn, 48% phàn nàn rằng họ không thỏa mãn trong chuyện chăn gối bởi “đối tác” không hiểu sở thích và nhu cầu của mình.
3/4 phụ nữ được hỏi miêu tả mình như là những người đam mê sắm giày dép, trong khi đó 70% cho biết tủ quần áo của họ chưa đủ đầy và vẫn muốn mua sắm nhiều hơn.
Hau het phu nu deu thich dieu nay hon la
Ảnh minh họa.

Không những thế, 63% phụ nữ nơi đây cho rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn và yên bình hơn nếu phụ nữ – chứ không phải là đàn ông – nắm quyền lực.

Tin tài trợ

Mặc dù đa số đàn ông tiết lộ họ đã rất nỗ lực để tìm hiểu sở thích của phụ nữ trong chuyện phòng the, nữ giới vẫn cảm thấy chưa được hài lòng.
Một cuộc thăm dò dư luận khác do tổ chức Birmingham’s Clothes Show Live mới thực hiện với sự tham gia của 1.000 phụ nữ khắp nước Anh cho thấy, đa số (3/4) phụ nữ Anh thích đi mua sắm hơn sex.
Theo lời những phụ nữ được hỏi ý kiến, niềm vui do việc mua sắm thành công đem lại còn mạnh hơn niềm vui khi hẹn hò với bạn trai. Ngoài ra, họ còn thừa nhận rằng, cảm giác lâng lâng mà họ cảm thấy khi đi mua sắm tựa như trạng thái yêu đương say đắm.
Cuộc thăm dò dư luận nói trên cũng cho thấy, trung bình phụ nữ Anh chi 137 bảng Anh (gần 200 USD) cho một lần đi mua sắm, trong khi đó chi 68 bảng Anh để mua quà mừng sinh nhật bạn trai.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.