Gái trẻ quyết giữ “giọt máu” của mình cho dù bị ruồng bỏ

0
231
22 tuổi cái tuổi còn quá trẻ để làm mẹ, cái tuổi đang chông chênh không điểm tựa, học hành, công việc, kinh tế… tất cả mọi thứ chưa ổn định. Thì tôi lại mang trong người giọt máu của anh, cái thai mới được 4 tuần tuổi.
Gia đình anh đã biết chuyện này, một mặt họ muốn giữ lại đứa bé, mặt khác họ không muốn có nó rồi lại trách anh sao để chuyện ra nông nổi như thế này. Về phía gia đình tôi thì chưa biết chuyện này vì tôi chưa dám nói.
Bản thân anh thì lại không muốn giữ, anh chỉ mới 22 tuổi đang bắt đầu tiếp tục phát triển sự nghiệp và cũng đang gặp nhiều khó khăn, tương lai còn dài, tuổi trẻ còn dài. Cái lý do anh đưa ra là anh không muốn có con lúc này, không muốn sinh nó ra trong khó khăn, để nó sống thua thiệt bạn bè, rồi còn vì tôi còn đang đi học năm cuối, mọi thức đang dang dở, xã hội dị nghị, bạn bè anh nói ra nói vào, gia đình hai bên chỉ trích.
Gai tre quyet giu
Ảnh minh họa.

Còn tôi thì ngược lại anh, tôi muốn giữ nó lại, không phải là muốn ràng buộc anh hay gì cả, chỉ vì nó là con tôi, nó vô tội, nó đáng được sống. Chính nó đâu bắt buộc chúng tôi tạo ra nó đâu, là do chúng tôi tự tạo ra, thì bây giờ phải có trách nhiệm với nó. Tôi chấp nhận bỏ cả tuổi trẻ, bỏ cả tương lai để sinh ra nó.

Tin tài trợ

Chúng tôi đang mâu thuẫn với nhau, anh thuyết phục tôi bỏ nó, anh sẽ bên cạnh tôi nhưng ngày còn lại, vì anh bảo anh thương tôi nhưng cả hai không nên có con lúc này, anh sẽ nuôi tôi đến khi tôi ra trường, khi 2 đứa đủ khả năng về kinh tế mọi mặt thì hãy sinh con.
Tôi thà nuôi nó một mình chứ không bỏ, cực khổ, đau đớn tôi cũng chịu, cứ nghĩ đến việc bỏ đi giọt máu của mình tôi không chịu được. Tôi cho anh sự lựa chọn là thuyết phục gia đình anh không nhận và anh cũng đừng bao giờ nhận nó, tôi sẽ độc thân mà nuôi con mình.. cứ xem như 2 mẹ con tôi chưa hề bước vào cuộc sống của anh.
Tôi cho anh cái quyền được trở thành người cha vô trách nhiệm, tôi ép anh vô trách nhiệm, một là có hết cả hai tôi và con, hai là mất hết cả hai… Trong tôi bây giờ thì cương quyết giữ, hi sinh cả tương lai cho con, tôi sẽ yêu thương và lo cho con. Mẹ sẽ để con được sống được chào đời như những đúa trẻ khác, cố gắng lo cho con thật tốt nhé tiểu bối bối!

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.