Chi phí trồng răng implant cho người già là bao nhiêu?

0
102

Mất răng ở người già gây ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, khiến răng miệng bị viêm nhiễm, sức khỏe suy giảm. Việc trồng lại răng bằng implant là giải pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình từ chân răng tới mặt nhai của răng mất. Câu hỏi được đặt ra là chi phí trồng răng implant cho người già là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Hỏi đáp: Chi phí trồng răng implant cho người già là bao nhiêu? 

Cùng với việc tìm hiểu về những lợi ích mà phương pháp phục hình răng cho người già này mang lại thì chi phí cũng là vấn đề cô chú cần quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện trồng răng implant.

Thực tế chi phí trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh sẽ được bác sĩ thông báo sau khi thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Và để giúp cô chú có sự chuẩn bị sẵn về kinh tế, chuyên mục xin được cung cấp bảng giá trồng răng implant cho người già niêm yết tại nha khoa Thùy Anh như sau:

  Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Yes Biotech Hàn  quốc 3 năm 7.500.000đ  6.900.000đ
  Dio, Dentium Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ  10.000.000đ
  Superline Mỹ 15 năm 18.000.000đ  15.000.000đ
  Neodent Thụy sỹ 20 năm 28.000.000đ  24.000.000đ
 Straumann Thụy sỹ 25 năm 38.000.000đ 34.000.000đ

Tại sao nên trồng răng implant để phục hình răng mất?

Phương pháp trồng răng implant cho người già ra đời chính là giải pháp hoàn thiện giúp khắc phục tất cả những hậu quả trên, phục hình răng mất từ chân răng tới mặt nhai.

Implant là trụ nhỏ bằng Titanium được sử dụng với chức năng nâng đỡ cho mão sứ (áp dụng cho trường hợp mất 1 răng), cầu răng trên trụ implant (áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng liên tiếp) hoặc được sử dụng để nâng đỡ hàm giả (áp dụng cho trường hợp mất răng toàn hàm, phải thực hiện phương pháp trồng răng all on 4).

Lợi ích của phương pháp trồng răng implant cho người già:

– Ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự tiêu xương do mất răng.

– Răng implant tồn tại độc lập, khi trồng không phải thực hiện mài răng như phương pháp cầu răng, giúp bảo tồn răng thật tuyệt đối và không gây ảnh hưởng tới các răng bên cạnh.

– Đảm bảo việc phát âm bình thường, không bị sai giọng do mất răng gây ra

– Vật liệu Implant lành tính, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt

– Phục hồi chức năng ăn nhai của răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm.

Trên đây là thông tin về phương pháp trồng răng implant cho người già cô/chú có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất để phục hình răng mất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.