Cặp vợ chồng 4 năm sống chung không có con vì… yêu nhầm chỗ

0
334
Vào đầu tháng 8, bác sĩ Lưu Hồng Mai vừa xin nghỉ phép để chuẩn bị đi du lịch nước ngoài thì bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ bệnh viện, nói rằng một cặp vợ chồng đã mang 100 quả trứng gà tới để biếu, cảm ơn bác sĩ Mai. Ban đầu, bác sĩ không rõ tại sao cặp đôi đó lại tặng quà cho mình nhưng sau khi cuộc điện thoại kết thúc, cô mới nhớ ra lý do.
Một vài tháng trước, bác sĩ Lưu đi cùng một nhóm thực tập sinh tới một phòng khám tại thị trấn Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nghe danh bác sĩ Lưu là một chuyên gia phụ khoa và vô sinh, một cặp vợ chồng trẻ đã lặn lội từ trong làng ra thị trấn với hy vọng được gặp bác sĩ.
Cap vo chong 4 nam song chung khong co con vi... yeu nham cho
Không có con khiến áp lực đè nặng lên vai cặp vợ chồng trẻ.
Bác sĩ Lưu chia sẻ: “Cặp đôi này rất trẻ. Người chồng 26 tuổi và vợ 24 tuổi. Sức khỏe của cả hai rất tốt, không có điều gì bất thường. Họ đã kết hôn được 4 năm nhưng chưa hề mang thai lần nào, nên áp lực lên vai họ rất lớn“.
Khi bác sĩ Lưu trò chuyện với người vợ về việc quan hệ tình dục, người vợ nói rằng hai vợ chồng vẫn quan hệ thường xuyên. Khi hai vợ chồng gần gũi nhau, cô cảm thấy rất đau đớn ở phía dưới nhưng khi nghĩ về việc để có một đứa con, cô đều tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.
Sau đó, bác sĩ Lưu kiểm tra phụ khoa cho người vợ. Kết quả, bác sĩ Lưu đã bị sốc khi thấy rằng người vợ này vẫn còn là một…. trinh nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Lưu tiếp tục kiểm tra lỗ hậu môn của người vợ và nhận thấy rằng hậu môn của người phụ nữ có thể chứa tới 3 ngón tay.

Tin tài trợ

Đến lúc này, mọi chuyện mới sáng tỏ. Thì ra, hai vợ chồng dù cùng phòng với nhau tận 4 năm nhưng do họ “yêu nhầm chỗ” nên mới không thể mang thai.
Sau khi hiểu rõ nguyên nhân, bác sĩ Lưu gọi người chồng vào phòng, đưa cho cặp vợ chồng một cuốn sách hướng dẫn việc quan hệ tình dục đúng cách. Đồng thời, bác sĩ cũng dặn dò cặp vợ chồng trẻ một số vấn đề khác.
Một vài tháng sau khi được bác sĩ Lưu khám, người vợ cuối cùng đã mang thai. Do đó, cặp vợ chồng đã mang hoa quả, trứng gà nhà tới để cảm ơn bác sĩ Lưu.
Bác sĩ Lưu chia sẻ: “4 năm chung sống, cặp vợ chồng trẻ không biết phải làm thế nào để mang thai. Có lẽ do hai vợ chồng ở vùng sâu vùng xa nên thiếu sự hiểu biết về vấn đề này“.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.