Tổng hợp các bộ phận của máy nén khí

0
102

Danh sách các bộ phận máy nén khí được xếp theo thứ tự này bao gồm các bộ phận từ mô hình pít-tông pittông và mô hình trục vít xoay của chúng tôi để giúp bạn làm quen với các chức năng của máy nén khí:

 • Thiết bị truyền động: Thiết bị truyền động tạo ra chuyển động quay hoặc tuyến tính và là yếu tố tạo ra khí nén cho các công cụ hoặc quy trình sử dụng khí điều áp để cung cấp năng lượng. Bất kỳ rò rỉ hoặc thiếu sót nào khác trong chuyển động không khí đi vào bộ truyền động sẽ dẫn đến việc giảm lực lượng không quân đi ra. Các hạt nhỏ đã tìm đường vào không khí sẽ gây ra tắc nghẽn trong bộ truyền động, cũng như nhiều bộ phận khác trong máy nén khí của bạn.
 • Vòng bi: Vòng bi cấp công nghiệp đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu dài cho các hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất. Vòng bi chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm vì máy nén khí của bạn hoạt động ở tốc độ vòng quay cao với áp suất cao. Vòng bi phụ thuộc nhiều vào độ bôi trơn thích hợp ở độ nhớt phù hợp.

 • dây hơi áp lực
 • Thắt lưng: Độ căng của đai phải được kiểm tra sau mỗi 40 giờ về độ mòn và vận hành. Làm việc để thúc đẩy hoạt động của máy nén khí của bạn, dây đai cần phải có chất lượng cao nhất và vừa vặn.
 • Bumpers: Bộ giảm xóc van bao quanh các van để bảo vệ thêm khỏi sự tiếp xúc tình cờ. Thay thế bộ phận che chắn nhỏ này khi cần thiết để ngăn chặn việc thay thế van đắt tiền hơn.
 • Bushings: Bushings tạo ra một số không gian giữa các bộ phận chuyển động. Được sử dụng trong các bộ phận bên trong của máy nén khí, ống lót của bạn cung cấp bảo vệ khỏi sự cố nghiêm trọng, giảm thiểu chơi bên cạnh.
 • Thanh kết nối: Được sử dụng để di chuyển piston lên xuống trong trục khuỷu, các thanh kết nối có khối lượng công việc lớn. Chúng là một phần rất bền của máy nén khí của bạn. Bạn có thể không bao giờ cần thay thế các thanh kết nối, trừ khi việc bảo trì đúng cách không được thực hiện thường xuyên trên hệ thống của bạn.
 • Khớp nối: Được sử dụng trên các bộ phận bên trong để tránh rò rỉ từ hệ thống áp suất cao.
 • Máy sấy khô hút ẩm / Q-Sorb: Máy sấy không khí của chúng tôi làm sạch khí nén của bạn bằng cách hấp thụ hơi nước. Một luồng không khí nén ‘ướt’ được truyền qua hai bể điều áp có chứa chất hút ẩm rất cao của chúng tôi. Q-Sorb là một công thức tiên tiến của alumina hoạt hóa giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Giữ máy sấy không khí của bạn hoạt động hiệu quả với việc kiểm tra thường xuyên chất hút ẩm và bộ lọc.
 • Vòng đệm & vòng đệm: Để có luồng không khí đáng tin cậy và để duy trì áp suất dự định, máy nén khí của bạn phải kín khí với các vòng đệm và gioăng chất lượng. Có nhiều bộ phận khác nhau của máy nén khí của bạn có gioăng và phớt chặn: tấm van đến gioăng đầu, gioăng trục khuỷu, gioăng intercooler, phớt dầu và phớt trục, để đặt tên cho một số. Những bộ phận nhỏ này giữ cho ô nhiễm ra ngoài và không khí được điều áp bên trong.
 • Đồng hồ đo: Máy đo trên máy nén khí của bạn đo áp suất của không khí trong bể. Thước đo của bạn là thông tin theo một số cách, đặc biệt đối với kiểm tra hàng ngày để đảm bảo áp lực của bạn ở mức dự định, vì vậy bạn có thể tham dự bất kỳ thiếu sót nào càng sớm càng tốt.
 • Động cơ: Nói chung, máy nén khí của bạn có động cơ điện để chạy hoạt động nén khí. Máy nén khác nhau đòi hỏi kích thước khác nhau của động cơ (hp). Nếu bạn đang thay thế một động cơ bị hao mòn, hãy chắc chắn đã lắp đặt động cơ thay thế được khuyến nghị.
 • Vòng chữ O: Được sử dụng cho một con dấu chặt, vòng chữ O giúp giữ cho hệ thống của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất.
 • Vòng piston và thanh truyền: Các mô hình pít-tông pittông của chúng tôi tạo ra áp suất không khí với sự chuyển động của pít-tông và các thanh nối. Các bộ phận này chịu áp lực lớn khi chuyển động và cần chất bôi trơn không có chất gây ô nhiễm và chất lượng cao nhất. Phân tích chất lỏng của nguyên liệu trong máy nén khí trục vít rất quan trọng đối với chức năng tổng thể của máy nén khí và để phát hiện sớm các vấn đề có thể xảy ra. Điều đặc biệt quan trọng là sử dụng dầu để ngăn ngừa việc đeo sớm vòng piston của bạn, ngăn chặn việc mang dầu quá mức.
 • Cánh quạt : Trong máy nén khí trục vít quay của chúng tôi, lắp ráp bao gồm hai cánh quạt xoắn ốc lồng vào nhau để nén không khí đi vào qua van đầu vào. Với hoạt động đúng, những cánh quạt này có tuổi thọ cực kỳ dài.
 • Shims: Thêm các miếng đệm hỗ trợ trong việc lắp đặt máy nén khí của bạn có thể là cần thiết. Những miếng chêm kim loại này sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết cho một hệ thống đáng tin cậy.
 • Lò xo : Các thành phần khác nhau của máy nén của bạn sử dụng lò xo cho các cơ chế của hệ thống. Xác định thời điểm thay thế lò xo bằng kiểm tra dịch vụ thường xuyên.
 • Van: Cho phép không khí vào và ra, thoát nước và điều chỉnh lưu lượng khí, van là một thành phần thiết yếu đòi hỏi phải kiểm tra thường xuyên trong quá trình kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên. Van thiết kế chất lượng của chúng tôi được thiết kế cho khả năng phục hồi và tuổi thọ dài. Họ hoạt động với hiệu quả cao nhất, sử dụng ghế và con dấu Buna-N hoặc Viton.

xem thêm:

Khoa Kim
0243 212 1397
Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
website: khoakimaks.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.