“Tú ông” 22 tuổi “điều” á hậu, diễn viên bán dâm chục nghìn đô là ai?

0
240
“Tú ông” Dũ trong một lần ghé chân tại Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt.

Kiều Đại Dũ (tự Pi), năm nay 22 tuổi, được xác định là kẻ cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp hàng nghìn USD đang bị Công an TP.HCM bắt giữ để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Hơn 1 năm trước, Đội phòng chống mại dâm đã nắm bắt được thông tin ban đầu và tiến hành theo dõi “tú ông” này. Đầu năm 2018, Công an TP.HCM lập kế hoạch triệt phá.

Dũ bị bắt sau khi Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC có tiếng C.V bị Đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự bắt quả tang khi đang bán dâm tại khách sạn Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) vào chiều ngày 30/8 vừa qua.

Kiều Đại Dũ được xác định là đối tượng cầm đường dây mại dâm cao cấp.

“Tú ông” 22 tuổi khai, số tiền Á hậu T.D “đi khách” là 7.000 USD/lần/giờ (trong đó Dũ được 2.000 USD), còn C.V đi khách 1.500 USD/lần/giờ (Dũ hưởng 900 USD).

Theo lời khai của Dũ, khi có khách làng chơi gật đầu với một “chân dài” thì Dũ sẽ ra giá, nếu đồng thuận thì y sẽ điều “đào” tới. Số tiền Dũ thỏa thuận với khách sẽ cao hơn số tiền Dũ thỏa thuận với các “chân dài”. Số tiền chênh lệch này, Dũ sẽ hưởng trọn.

Về khoản thanh toán, Dũ thường lấy tiền trực tiếp ở quán cà phê hoặc nhận qua chuyển khoản. Với khách hàng quen, y sẽ cho người khác tới lấy.

Một trong 2 chân dài bị bắt quả tang hành vi bán dâm tại khách sạn Nam Quốc Cang.

Trước khi thành “tú ông”, Dũ từ quê Bình Định vào TP.HCM theo học Khoa Công nghệ và Quản lý môi trường tại một trường đại học. Tốt nghiệp, Dũ về phụ giúp người anh (trú tại quận 12, TP.HCM) quản lý quán bún đậu mắm tôm. Thời gian rảnh rỗi, thanh niên này tìm hiểu về các người đẹp trong các cuộc thi về nhan sắc, hoa hậu.

Sau khi nắm bắt rõ về thông tin ban đầu, Dũ chủ động làm quen và từ từ lôi kéo các người đẹp, á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên… vào đường dây mại dâm nghìn đô của y.

Trong đó, Á hậu T. D. và diễn viên C.V là hai trong nhiều người nổi tiếng khác mà công an xác định nằm trong đường dây mại dâm của “tú ông” này.

Á hậu T.D cùng 1 diễn viên kiêm MC có tiếng bị bắt quả tang bán dâm vào chiều 30/8. Trong đó, Á hậu T.D từng nổi tiếng với bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” trên mạng.

Để phục vụ đa dạng “khách làng chơi”, đường dây mại dâm do Dũ cầm đầu có nhiều dịch vụ như qua đêm, sex-tour với giá cao gấp 3-10 lần.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm này.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.