Nghi phạm đâm chết người can ngăn anh em đánh nhau bị bắt ở Hải Phòng

0
284
Nghi phạm Lê Mạnh Hùng đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 21h15 ngày 4/9, tại khu vực quảng trường Độc Lập, đầu đường Hồng Quang (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), do mâu thuẫn từ trước, Lê Quốc Gia (còn gọi là Giang, 47 tuổi) đã xô xát, đánh nhau với em trai là Lê Quốc Sơn (46 tuổi, cùng trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Có mặt tại quảng trường lúc đó, anh Trần Tuấn Thắng (49 tuổi, ở đường Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã vào can ngăn, rồi anh Thắng cùng anh Lê Quốc Gia bỏ đi nơi khác.

Một lúc sau, khi 2 người này quay lại khu vực quảng trường thì anh Gia và anh Sơn tiếp tục xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Gia đuổi đánh Sơn và vợ Sơn là chị Ngô Thị Yến (50 tuổi).

Chị Yến bỏ chạy rồi gọi điện cho Lê Mạnh Hùng là em trai của Gia và Sơn đến can ngăn hai anh em.

Trong lúc can ngăn hai anh em (Gia và Sơn) đánh nhau, anh Thắng lại phát sinh mâu thuẫn với chị Lê Thu Anh (38 tuổi, là em gái của Sơn, Gia và Hùng) và một số người thân trong gia đình chị Anh.

Anh Thắng chạy vào quán nước trà gần đó lấy 2 con dao gọt hoa quả đuổi theo, đe dọa chị Anh.

Phát hiện sự việc, Lê Quốc Sơn đã chạy vào giữ tay anh Thắng từ phía sau để can ngăn, còn Hùng lao vào giằng dao của anh Thắng làm 1 con dao rơi xuống.

Hùng nhặt con dao lên đâm liên tiếp 3 nhát vào bụng anh Thắng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Thắng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do tổn thương gan, dạ dày, phổi.

Đối tượng Lê Mạnh Hùng bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện An Dương (TP Hải Phòng). Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ làm rõ vụ việc.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.