Nghệ An: “Tú ông” 9X điều hành đường dây bán dâm toàn các sinh viên trẻ đẹp

0
189
“Tú ông” Hoàng Đức Định tại cơ quan điều tra. (Ảnh. H-L)

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) vừa khởi tố bị can, tạm giam Hoàng Đức Định (SN 1992, trú xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 19/11, Phòng cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Phòng 4, Cục CSHS – Bộ Công an bất ngờ ập vào 2 phòng tại một khách sạn trên địa bàn phường Hưng Dũng (TP Vinh) bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại đây, 2 cô gái là Q.T.H. (SN 1996, trú huyện Quỳ Châu, Nghệ An) và L.T.L. (SN 1992, trú huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) khai đến đây “tiếp khách” dưới sự chỉ đạo của Hoàng Đức Định.

Trong lần tiếp khách này, H. sẽ được trả 2 triệu đồng, nhưng Định thu lại 1 triệu đồng. Còn L. được trả 1,5 triệu đồng nhưng phải đưa cho Định 900.000 đồng. Ngoài ra, 2 khách làng chơi còn phải trả cho Định mỗi người 500 nghìn tiền công môi giới.

Ngay sau đó, Công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Đức Định để điều tra, làm rõ về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tại CQĐT, Định khai nhận do nắm bắt được tâm lý của một số cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn nhưng không có công ăn việc làm nhưng thích hưởng thụ, đặc biệt là sinh viên một số trường ĐH – CĐ trên địa bàn.

Sau đó, Định tìm cách tiếp cận, dụ dỗ, lôi kéo các cô gái về “đầu quân” cho mình. Định yêu cầu các cô gái trang điểm đẹp, mặc đồ khêu gợi rồi chụp ảnh đăng lên zalo để mời chào khách làng chơi.

Định sẽ thỏa thuận giá cả, liên hệ địa điểm, khách sạn rồi điều các cô gái đến phục vụ. Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5 – 3 triệu đồng; sinh viên các trường ĐH – CĐ có ngoại hình đẹp, nóng bỏng thì giá cao hơn, từ 4,5 – 5 triệu đồng/lượt mua dâm.

Định sẽ hưởng lợi khoảng một nửa số tiền đi khách của các cô gái. Đường dây gái gọi của Định có khoảng hơn 10 cô gái, đa phần là sinh viên trên địa bàn.

Hiện, vụ việc đang được Phòng CSHS – Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, mở rộng.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.