Chị gái kéo côn đồ đến dọa giết em trai, đánh mẹ già nhập viện

0
307

Theo phản ánh của anh Nguyễn Thanh Tú (33 tuổi, ở phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào khoảng 15h10 ngày 3/9, gia đình anh có xảy ra mâu thuẫn nội bộ giữa các chị em ruột.

Khi đó, bà Nguyễn Thị T (64 tuổi, mẹ ruột anh Tú) thấy Nguyễn Thị Th (42 tuổi, chị gái Tú) dẫn theo chồng và gần chục thanh niên xăm trổ đến nhà có những lời lẽ đe dọa chặt chân và giết anh Tú. Bà T liền chạy ra can ngăn không cho các con đánh nhau, yêu cầu tất cả ra khỏi nhà.

Nhóm người do chị Th dẫn đầu kéo đến đe dọa em ruột và đánh mẹ đẻ.

Khi bị mẹ ruột đuổi, Th cùng chồng và một số đối tượng đã ra khỏi nhà nhưng nhóm người này vẫn không từ bỏ ý định hăm dọa em trai.

Ra đến đầu ngõ, Th có lời lẽ xúc phạm mẹ ruột khiến bà T. rất tức giận và tiếp tục đuổi nhóm người đi. Lúc này, chồng Th lao vào bẻ tay bà T, còn Th thì dùng túi xách đập liên tiếp vào đầu mẹ ruột khiến bà bị choáng.

Cả nhóm người khống chế bà T khi bị bà đuổi ra khỏi nhà.

Anh Tú bức xúc thông tin thêm: “Chị Th chửi bới, văng tục và dùng túi xách đánh mẹ tôi tới tấp. Nguyễn Quang H (chồng chị Th) thì lao tới tôi đấm và đạp nhiều phát lên người mẹ, đến giờ vẫn còn thương tích.

Về phần mẹ tôi, sau khi bị con gái ruột hành hung, chúng tôi đã đưa bà đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Chỉ vì mâu thuẫn giữa anh em ruột với nhau mà chị Th có hành động kéo theo chồng và hàng chục thanh niên xăm trổ, dân xã hội đến đe dọa, hành hung cả mẹ đẻ khiến nhiều người xung quanh phải ngán ngẩm.

Chị em mâu thuẫn là một chuyện, chị Th không những chống lại sự chỉ bảo của mẹ lại còn nhân cơ hội này cùng chồng lao vào đánh mẹ. Đó là hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo lý”.

Bà T điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) sau khi bị con gái và con rể hành hung.

Bà T – nạn nhân bị con gái ruột và con rể đánh, hiện đang điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) chia sẻ: Nhà tôi có 3 người con, Th là chị cả. Th mâu thuẫn với tất cả các em và bố mẹ nên từ nhiều năm nay Th không về và không một lời hỏi thăm đến bố mẹ.

Thấy các con đánh nhau, tôi can ngăn và đuổi chúng ra ngoài thì chồng nó “khóa” tay để nó dùng chiếc túi xách đánh tôi. Tôi choáng váng, nghĩ đến hành động lại đau lòng và rất choáng. Tôi mong pháp luật có biện pháp ngăn chặn hành vi của con gái tôi. Tôi sợ nó vào đây lắm, vào đây nó lại hung hăng đánh đập tôi”.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy đã xác nhận thông tin vụ việc anh Tú phản ánh có xảy ra tại địa bàn.

Công an phường xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng và cho rằng hành vi ngược đãi người thân của chị Th khó chấp nhận được.

“Chúng tôi 2 lần có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để lấy lời khai của bà T, nhưng nạn nhân có dấu hiệu mệt mỏi nên cán bộ chưa lấy được thông tin gì thêm. Hiện nay, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và chuyển cơ quan cấp trên tiếp tục điều tra” – lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy cho biết.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.