Số phận bí ẩn chiếc Mercedes-Benz S550 tiền tỷ bị vứt bỏ ở Hà Nội

0
192

Không ai nhớ chính xác thời điểm chiếc Mercedes-Benz S550 bị vứt xó ở công viên Hòa Bình (Hà Nội) và cũng chẳng ai rõ chủ nhân của chiếc xe tiền tỷ này là ai.

Đại gia “bỏ rơi” Bentley tiền tỷ, biển số chất ở vỉa hè Hải Phòng là ai?

Trên mạng xã hội mấy ngày qua đang lan truyền hình ảnh về một chiếc Mercedes-Benz S550bị chủ nhân vứt bỏ ở công viên Hòa Bình (Hà Nội). Cộng đồng mạng cho rằng, chủ nhân của chiếc xe này chắc hẳn giàu có lắm nên mới đem cả một “núi tiền” vứt đi như vậy.

So phan bi an chiec Mercedes-Benz S550 tien ty bi vut bo o Ha Noi
Không một ai nhớ chính xác thời điểm chiếc Mercedes-Benz S550 bị vứt xó

Trao đổi với PV, bà Phạm Thị Cúc, một người dân sống gần công viên Hòa Bình chia sẻ, không ai nhớ chính xác thời điểm chiếc Mercedes-Benz S550 bị vứt bỏ tại đây.

Theo bà Cúc, chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 màu đen này đã trùm bạt tại đây khoảng vài năm. Nhìn chiếc xe này giống như đã trải qua một vụ tai nạn nghiêm trọng: “Ngày trước nó đã bị bẹp như thế này rồi, chỉ khác ở chỗ nước sơn, nội thất bên trong mới hơn bây giờ”, lời bà Cúc.

So phan bi an chiec Mercedes-Benz S550 tien ty bi vut bo o Ha Noi
Theo bà Cúc, chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 màu đen này đã trùm bạt tại đây khoảng vài năm.

“Tôi chưa từng thấy ai đến nhận chiếc xe này, từ lúc nó nằm tại đây, biển số cũng không có nên nhiều người cho rằng chiếc xe này vô chủ”, bà Cúc nói.

Bình thường, mấy bà lượn ve chai hay đi nhặt sắt vụn về bán, song tuyệt nhiên chiếc Mercedesnày chưa từng bị xâm hại.

Trên thực tế, chiếc S550 trong bài viết này đã từng rất nổi tiếng trong năm 2017. Trên một số diễn đàn ôtô đã bình luận, nhiều người cho rằng đây chính là chiếc xe trong vụ án vào năm 2012 bị cảnh sát 141 Hà Nội bắt quả tang có tàng trữ ma túy và súng K59 khi lưu thông trên phố.

So phan bi an chiec Mercedes-Benz S550 tien ty bi vut bo o Ha Noi
Được biết, chiếc Mercedes-Benz s550 bị vứt bỏ tại công viên Hòa Bình thuộc đời 2007 – 2008, mẫu xe này hiện không còn kinh doanh tại Việt Nam.

Được biết, chiếc Mercedes-Benz S550 bị vứt bỏ tại công viên Hòa Bình thuộc đời 2007 – 2008, mẫu xe này hiện không còn kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên một số chợ xe cũ vẫn đang rao bán mẫu xe này từ 1,6 – 2,1 tỷ đồng. Đây là một mức giá cao cho một mẫu xe 10 năm tuổi.

So phan bi an chiec Mercedes-Benz S550 tien ty bi vut bo o Ha Noi
Trên một số chợ xe cũ vẫn đang rao bán mẫu xe này từ 1,6 – 2,1 tỷ đồng, đây là một mức giá cao cho một mẫu xe 10 năm tuổi.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.