NÓNG: VinFast chốt giá xe ga điện từ 21 triệu VNĐ

0
181
Để đại đa số người tiêu dùng có thể tiếp cận được, VinFast sẽ thực hiện chính sách 3 không, ưu đãi giá bán xe ga điện Klara khởi điểm chỉ từ 21 triệu VNĐ ở giai đoạn đầu.

Theo lịch trình vào chiều ngày 20/11/2018, VinFast sẽ chính thức mở bán xe tay ga điện thông minh Klara.

NONG: VinFast chot gia xe ga dien tu 21 trieu VND

Xe tay ga điện VinFast Klara sẽ có giá ưu đãi, khởi điểm từ 21 triệu VNĐ.

Khác với e ngại của nhiều người về mức giá bán cao của Klara, VinFast tiết lộ sẽ thực hiện chính sách 3 không để tạo điều kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm xe tay ga mang tầm đẳng cấp với giá rất tốt so với các mẫu xe cùng phân khúc.

NONG: VinFast chot gia xe ga dien tu 21 trieu VND

Với thiết kế và tính năng cùng giá ưu đãi như vậy, VinFast Klara tỏ ra là một sản phẩm hấp dẫn.

Ở giai đoạn đầu, VinFast sẽ không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính này cộng với chi phí bán hàng. Cùng với đấy là mức ưu đãi đặc biệt lên đến gần 40% giá thành sản phẩm.

NONG: VinFast chot gia xe ga dien tu 21 trieu VND

Đèn pha xe.

Theo đó, VinFast Klara dùng ắc quy Axít-chì chỉ có giá 21 triệu VNĐ ở lô đầu tiên; 25 triệu VNĐ ở lô thứ hai; còn phiên bản dùng pin Lithium-ion có giá 35 triệu VNĐ ở lô đầu tiền và 39,9 triệu VNĐ ở lô thứ hai.

NONG: VinFast chot gia xe ga dien tu 21 trieu VND

Hộc đựng đồ rộng rãi.

Giá bán cao nhất là ở giai đoạn thứ ba, tức là không còn ưu đãi theo chính sách 3 không nữa. Theo đó VinFast Klara dùng pin Lithium có giá 57 triệu VNĐ; VinFast Klara dùng ắc quy Axít-chì có giá bán là 34 triệu VNĐ.

NONG: VinFast chot gia xe ga dien tu 21 trieu VND

Động cơ điện hứa hẹn đem lại môi trường xanh sạch hơn.

Tất nhiên, mỗi lô hàng sẽ có số lượng sản phẩm giới hạn. Mặc dù chưa rõ số lượng là bao nhiêu, nhưng đây rõ ràng là tin vui cho những ai thích xe tay ga điện. Bởi ở tầm giá khởi điểm 21 triệu VNĐ, VinFast Klara tỏ ra là sản phẩm khá hấp dẫn.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.