Lấy trộm xe container chở mì trị giá 100.000 USD

0
313
Một chiếc xe container đỗ ở trạm xăng bang Georgia, Mỹ đã bị kẻ trộm lái đi mất mà không biết rằng xe đang chở hàng tấn mì ramen trị giá gần 100.000 USD.

Vụ việc xảy ra tại trạm xăng Chevron ở Fayetteville, bang Georgia. Chiếc container 53 feet đã bị lấy trộm trong khoảng thời gian từ 25/7 đến 1/8, theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Fayette.

Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra manh mối vụ trộm dù chiếc xe không dễ giấu do có kích thước khổng lồ. Vấn đề ở chỗ, chiếc container đang chở theo số mì ramen của Nhật trị giá 98.000 USD.

Lay trom xe container cho mi tri gia 100.000 USD
Trạm xăng Chevron ở Fayetteville , nơi chiếc container 53 feet chở mì bị đánh cắp.

Trước đó, tài xế container được chủ trạm xăng cho đỗ xe trong vài ngày để có thời gian giải quyết công việc riêng. Khi người này quay lại, chiếc xe đã biến mất. Chưa rõ kẻ trộm đã lấy xe container bằng cách nào.

Tờ Miami Herald ước tính nếu số mì ramen được mua từ siêu thị Walmart, nó sẽ tương đương với khoảng 200.000 gói mì.

Tại Mỹ, các vụ mất trộm xe xảy ra như cơm bữa nhưng rất hiếm xảy ra với xe container. Thường kẻ trộm sẽ nhắm tới hàng chuyên chở trên xe thay vì lấy cả chiếc xe khổng lồ.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Người đàn ông trộm xe tăng ở Mỹ, cảnh sát rượt đuổi như phim Nhiều xe cảnh sát đuổi theo người đàn ông với tốc độ cao trên đường cao tốc, sau khi bị cáo buộc đã trộm xe tăng của quân đội Mỹ ở thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.