Đánh giá phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt nguội 2022

0
178

Phần mềm tra cứu phạt nguội giúp bạn kiểm tra nhanh chóng những thông tin về lỗi vi phạm mọi lúc mọi nơi với nguồn dữ liệu chính xác nhất được cập nhật liên tục. Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm tra cứu phạt nguội trên điện thoại di động thì không thể bỏ qua app check phạt nguội “GT Phạt Nguội”. Đây là một trong những phần mềm check phạt nguội hoàn toàn miễn phí đang được rất nhiều lái xe sử dụng, giúp tra cứu thông tin phạt nguội dễ dàng, tiện lợi nhất. Các review đánh giá phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội 2022 sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn trước khi tải về và sử dụng.

» Xem thêm: Đường link tra cứu phạt nguội toàn quốc 2022 miễn phí

Review phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

Để đáp ứng được nhu cầu về tra cứu phạt nguội của tài xế hiện nay, thương hiệu Gotech đã tiến hành nghiên cứu, thiết lập và phát hành phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội. GT Phạt Nguội là app check phạt nguội miễn phí dành riêng cho ô tô giúp cho lái xe dễ dàng tiếp thu những lỗi vi phạm khi tham giao thông đường bộ tại Việt Nam. 

App GT Phạt Nguội được các chuyên gia trong ngành và khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao nhờ sở hữu những tính năng ưu Việt, nổi trội mà ít có ứng dụng phạt nguội nào làm được. Phần mềm check phạt nguội GT Phạt Nguội còn phù hợp với mọi đối tượng, tích hợp trên mọi nền tảng, tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Sau quá trình sử dụng thì mình đã thấy được những tính năng nổi bật của GT Phạt Nguội như sau:

  • Giao diện phần mềm GT Phạt Nguội sử dụng tiếng Việt

Giao diện của phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt nguội sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp cho tài xế không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

  • Thông tin phạt nguội được cập nhật chính xác

Thông tin do app GT Phạt Nguội cung cấp được cập nhật đầy đủ, chính xác từ dữ liệu của CSGT đảm bảo minh bạch tuyệt đối, tài xế hãy cứ yên tâm tra cứu mà không sợ lừa đảo.

  • Tự động nhận thông báo với lịch được cài đặt sẵn

Ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội có khả năng tra cứu thông tin tự động theo lịch được cài đặt sẵn. Sau đó, app sẽ tự động gửi thông báo qua SMS khi xe của bạn có kết quả vi phạm, chủ động biết được thông tin vi phạm.

Hướng dẫn tải phần mềm tra cứu phạt nguội GT

Hiện nay, app GT Phạt Nguội được phát triển và ứng dụng cả trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Do đó bất kỳ khách hàng nào, dùng thiết bị di động nào cũng đều có thể tải app này về và sử dụng. Cách tải ứng dụng phạt nguội GT về điện thoại thì vô cùng đơn giản, nhanh chóng, mình chỉ mất vài phút là đã có thể thiết lập hoàn tất ứng dụng này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải app GT Phạt Nguội cho cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Bước 1: Các bạn truy cập kho ứng dụng CH Play hoặc App store, tìm kiếm từ khoá “GT Phạt Nguội” và sau đó tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về là đã có thể truy cập thẳng vào giao diện màn hình chính của GT Phạt Nguội. Giao diện màn hình chính hiển thị các chức năng cơ bản bao gồm: Nhập biển số; nút chọn nguồn kiểm tra; nút mở phần cài đặt nâng cao,… Bạn chỉ cần nhập biển số và chọn nguồn kiểm tra là có thể tra cứu phạt nguội phương tiện của mình.

Ngoài ra, ứng dụng GT Phạt nguội còn được cài đặt sẵn trên màn hình ô tô Gotech, vì vậy tài xế có thể trải nghiệm tra cứu trực tiếp trên chiếc màn hình ô tô.

tai-ung-dung-gt-phat-nguoi-tren-chplay
Ứng dụng GT Phạt Nguội trên kho ứng dụng CH Play, App Store, G – Store

 

Các cách nộp phạt nguội ô tô theo quy định hiện hành

Từ ngày 21/5/2022, khi Thông tư 15/2022/TT-BCA có hiệu lực, sau 20 ngày kể từ ngày cơ quan Công an gửi thông báo phạt nguội mà tài xế vi phạm không đến nộp phạt thì phương tiện vi phạm sẽ bị đưa vào phần mềm cảnh báo đăng kiểm của Cục đăng kiểm Việt Nam. 

Nếu như bạn nhận được thông báo phạt nguội, thì có thể nộp phạt nguội online hoặc trực tiếp.

  • Nộp phạt nguội online

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia và chọn thanh toán trực tuyến

Bước 2: Tiếp theo, chọn nộp phạt xử lý vi phạm hành chính

Bước 3: Sau đó, chọn tra cứu theo mã quyết định hoặc tra cứu theo biên bản vi phạm giao thông

Bước 4: Cuối cùng, nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn hình thức nộp phạt phù hợp

  • Nộp phạt nguội trực tiếp

Ngoài nộp phạt nguội online thì các chủ xe có thể chọn cách nộp phạt nguội trực tiếp tại các đơn vị xử lý vi phạm an toàn giao thông như: Trụ sở công an giao thông ghi trong biên bản hay Kho bạc Nhà nước,…

Với 2 cách nộp phạt nguội trên, chủ xe vi phạm giao thông có thể chủ động nộp phạt nhanh chóng nhất để tránh nảy sinh thêm các vấn đề không mong muốn khác.

 

Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết nhất về phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt nguội mà mình đã sử dụng và muốn chia sẻ đến các bạn đang quan tâm. Hy vọng với ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội này sẽ giúp cho các chủ xe có thể chủ động hơn trong việc kiểm tra phương tiện của mình có vi phạm giao thông hay không kịp thời nộp phạt, không ảnh hưởng đến đăng kiểm và quá trình tham gia giao thông. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.