BMW 9 Series có thể sẽ được ra mắt để cạnh tranh với Mercedes – Maybach

0
308
BMW đang bỏ ngỏ ý định về dòng xe sang trọng nhằm cạnh tranh với thương hiệu Maybach trong tương lai.

Mặc dù BMW 8 Series còn chưa chính thức đến tay khách hàng, nhưng đã có nhiều đồn đoán bên cạnh việc BMW sẽ cho ra mắt dòng 9 Series sang trọng, cạnh tranh trực tiếp với Mercedes – Maybach.

Autocar đặt câu hỏi về dòng 9 Series trong một cuộc thảo luận gần đây với Adrian van Hooydonk, Giám đốc thiết kế của BMW. Ông đã không né câu hỏi và trả lời có về vấn đề này, ông cũng không loại bỏ ý kiến về một chiếc BMW cạnh tranh trực tiếp với Maybach.

BMW 9 Series co the se duoc ra mat de canh tranh voi Mercedes - Maybach
BMW 8 Series Gran Coupe.

Ông nói với Autocar: “Hãy thế này nhé. Chúng ta sẽ không dừng ở đây. Rõ ràng công việc của chúng tôi là có nhiều ý tưởng hơn so với công ty có thể xây dựng, bởi vì né tránh gì đó là ý tưởng tồi. Nhóm của tôi và tôi hiện đang nhìn vào năm 2021 và xa hơn nữa – đến tận năm 2030. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch trong tương lai”.

Chắc chắn có nhiều chỗ để diễn giải trong câu nói đó, nhưng ý tưởng của Series 9 chắc chắn sẽ không bị loại trừ. Có thể thấy rằng, không mong đợi để xem nguyên mẫu BMW lớn hơn thử nghiệm tại Nurburgring. Theo suy đoán, có lẽ BMW muốn thấy được sự phản hồi của khách hàng khi mua 8 Series Gran Coupe như thế nào trước khi công bố một dòng xe đắt và sang trọng hơn.

Hoặc có thể, BMW sẽ ra mắt X7, gia nhập vào phân khúc SUV cao cấp khi càng ngày càng có nhiều khách hàng mua những chiếc xe thể thao đa dụng này. Dù sao, bây giờ cũng là qua sớm để có thể dự đoán những kế hoạch trong tương lai của BMW./.

BMW 9 Series co the se duoc ra mat de canh tranh voi Mercedes - Maybach

Chiêm ngưỡng BMW M5 với màu xanh độc đáo từ BMW Individual

VOV.VN – Với màu xanh độc đáo ở ngoại thất, chiếc BMW M5 F90 khiến nhiều du khách phải chú ý khi tham dự sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2018 (Italia).

BMW 9 Series co the se duoc ra mat de canh tranh voi Mercedes - Maybach

BMW M550i xDrive được trang bị động cơ V8 4.4L

VOV.VN – Theo BMW Blog chiếc BMW M550i sắp tới đây có thể được nâng cấp lên động cơ twin-turbo V8 4.4 L đã từng xuất hiện trên chiếc M850i.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.