Mua đệm lò xo Kim Cương đúng cách nhất

0
122

Đây chắc hẳn là nghi vấn chung của rất nhiều người tiêu dùng khi đang đứng trước quyết định chọn mua đệm lò xo. Loại đệm lò xo phổ thông nhất của Kim Cương ngày nay ấy là đệm lò xo Kim Cương Acness với tầm giá dao động từ 2,7 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy từng kích thước, độ dày của đệm khác nhau. Có thể nói đây chính là mẫu đệm sở hữu chất lượng hoàn hảo mà lại thích hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

Kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Kim Cương

Số lượng lò xo của đệm

Nếu một tấm đệm có càng nhiều lò xo chứng tỏ nó là một sản phẩm tốt, có sự chắc chắn về mặt kết cấu, sẽ giúp nâng đỡ cột sống và sẽ đảm bảo được tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, bình thường các sản phẩm có nhiều lò xo sẽ có giá tiền cao hơn so với những loại đệm có ít lò xo.

Bề mặt êm ái của đệm

Để tạo cảm giác êm ái và mềm mại thì nhà sản xuất thường trang bị thêm cho các tấm đệm lò xo một lớp bông, mút hay len ở bề mặt phía trên, bởi thế bạn hãy quan tâm đến chi tiết này lúc chọn mua đệm. Khi mua đệm bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ về đặc điểm khoa học chất liệu, cấu tạo đệm, chế độ bảo hành để yên tâm sử dụng lâu dài.

Việc nằm thử để kiểm tra độ êm, độ đàn hồi của đệm là điều vô cùng cần thiết để chọn cho mình mẫu đệm tốt nhất. Khi mua đệm lò xo thì việc sờ và nằm thử đệm là cần thiết, nếu sờ tay vào thấy lò xo thì có tức là mẫu đệm ấy độn quá ít nguyên liệu bên trong, lúc nằm sẽ có cảm giác con lò xo nó đâm vào người, rất đau và sẽ rất khó chịu, nếu dùng tay vỗ vào mặt đệm có cảm giác hơi rỗng, điều đấy có nghĩa chiếc đệm không được đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong ráp nối rời rạc và không chặt chẽ với nhau.

Tiếp tới là độ cứng và mềm của đệm, một mẫu đệm quá cứng hay quá mềm đều sẽ không tốt cho cột sống, ở những người có sức khỏe thông thường, thì lúc nằm trên đệm quá cứng sẽ không cảm thấy được thư giãn và dễ chịu. Cái đệm tuyệt vời nhất phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống luôn được ở hiện trạng thả lỏng tự nhiên nhất.

đệm lò xo kim cương

Kích thước của đệm lò xo

Đây là nhân tố quan yếu nhất khi chọn mua đệm lò xo Kim Cương, bạn cần phải nắm rõ kích thước mẫu giường ngủ của mình để chọn đệm có kích thước tương ứng để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất, đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ cho đệm.

Độ lún bật của đệm lò xo

Tùy vào độ tuổi mà chọn đệm với độ cứng thích hợp, với các người lớn tuổi, người trung niên hay mắc những triệu chứng như đau lưng, đau khớp thì nên cân nhắc chọn những tấm đệm có độ cứng cao hơn. Ngược lại, với những người trẻ tuổi thì sẽ yêu thích sự êm ái và mềm mại nên có thể sẽ cân nhắc tới các sản phẩm có độ cứng thấp hơn. Người dùng phải chọn cơ sở cung ứng đệm uy tín, Bởi nếu không sẽ không được đảm bảo về chất lượng gây khó chịu cho người dùng, ngoài ra đệm có kích thước khá to nên gây không ít khó khăn trong việc vệ sinh đệm thường xuyên, định kỳ.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.