Chiếu trúc thanh Hương Trúc 100 x 190cm

0
94

Mô tả sản phẩm chiếu trúc thanh Hương Trúc 100 x 190cm

Chiếu trúc thanh Hương Trúc 100 x 190cm là sản phẩm chiếu thanh được sản xuất bởi thương hiệu chiếu nổi tiếng trên thị trường được nhiều người ưu tiên sử dụng. Với những tính năng từ công dụng đến chất liệu, kiểu dáng đến giá thành đây thực sự trở thành món quà ý nghĩa cho những ngày hè nóng nực.

Sản phẩm chiếu trúc mang thương hiệu Hương Trúc có xuất xứ từ các vùng Lạng Sơn, nguyên liệu được làm từ các thân tre, trúc từ vùng núi cao. Những hạt được làm từ cật cây già nên có độ đanh và chắc chắn cao, nhờ đó chúng đảm bảo thanh trúc không bị vỡ hay gãy dù dùng trong thời gian dài.

Được làm từ công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp ủ truyền thống vì thế thanh chiếu bóng hơn, đều đặn và có độ vàng óng đặc trưng. Nhờ đó, chiếu trúc thanh Hương Trúc 100 x 190cm có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, vừa mang đến cảm giác mát mẻ, vừa tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Chiếu được bện từ những sợi vải chắc chắn giúp thanh chiếu không bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Điều đặc biệt là sản phẩm dễ dàng vệ sinh, chỉ bằng chiếc khăn ẩm mọi vết bẩn có thể được loại bỏ vì thế thích hợp với những gia đình đang nuôi con nhỏ.

Những thanh chiếu nhỏ đều nhau tạo cảm giác thanh thoát, đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn. Chiếu trúc thanh Hương Trúc 100 x 190cm có mùi hương đặc trưng là mùi rất thơm. Hoàn toàn là mùi hương tự nhiên nên người tiêu dùng không cần lo lắng. Sản phẩm thiên nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Tham khảo: https://thegioidemonline.com/chieu-truc.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.