Vạch trần những thông tin khách hàng tố công ty Long Phát lừa đảo, đâu là sự thật?

0
27

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thì có hai huyện thu hút được nhiều đầu tư trong nước vào bất động sản là huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành. Đây cũng là khu vực có đất nền, nhà ở đang nóng nhất khu vực Đông Nam bộ và được nhiều doanh nghiệp trong nước chú ý đến. Đồng Nai cũng quy hoạch sử dụng đất hơn 300 khu dân cư, tập trung ở các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

Đặc biệt trong đó có khu dân cư tại huyện Nhơn Trạch do liên danh giữa 3 công ty ở Hà Nội là Công ty TNHH Đầu tư địa ốc xanh, Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới và Công ty CP Đầu tư PMT Land Việt Nam thực hiện với tổng vốn đăng ký khoảng 2,5 ngàn tỷ đồng. Dự án Khu dân cư tại xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch) do Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Phúc Tiến (TP Biên Hòa) làm chủ đầu tư với vốn đăng ký khoảng 1,1 ngàn tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư phát triển Thuận Lợi (Bình Dương) thuộc Tập đoàn Kim Oanh đầu tư hơn 3 ngàn tỷ đồng làm Khu dân cư xã Bình Sơn (huyện Long Thành); Công ty CP Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An (Bình Dương) của Tập đoàn Đất Xanh đang triển khai dự án Khu đô thị xã Lộc An (huyệnLong Thành) với số tiền trên 1 ngàn tỷ đồng.

Theo đánh giá của một số chuyên gia về lĩnh vực bất động sản thì trong thời gian tới nguồn vốn đầu tư trong nước, nước ngoài đổ vào Đồng Nai ở lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ sẽ nhiều hơn để đón đầu các dự án lớn về giao thông.

Các chuyên gia cũng nhận định Nhơn Trạch là một trong những trung tâm phát triển công nghiệp lớn bậc nhất của Đồng Nai cùng với Biên Hòa, Long Thành tạo thành thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Vừa qua, Chính phủ đã phê duyệt hàng loạt các KCN hình thành tại khu vực này. Khi các dự án này đi vào hoạt động mạnh mẽ cùng với dòng vốn FDI sắp tới đổ về Việt Nam, Nhơn Trạch sẽ bứt phá trở thành đô thị vệ tinh đắt giá phía Đông Sài Gòn.

Nhơn Trạch hưởng lợi từ rất nhiều các dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia và là vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất phía Đông Sài Gòn. Đó cũng chính là yếu tố để vùng đất này hút làn sóng đầu tư bất động sản.

Với việc quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, bài bản giúp kết nối Nhơn Trạch với Long Thành và các vùng kinh tế lớn: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ cùng với hệ thống các tuyến đường sắt, cảng biển Thị Vải, Cái Mép… tạo thành 4 gọng kìm giao thông cả đường thuỷ, đườn bộ, đường hàng không và đường sắt sẽ là đòn bẩy quan trọng giúp Nhơn Trạch trỗi dậy trong tương lai không xa.
Diện tích đất cho thuê tập trung tại các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom.
Được biết thời gian qua, Nhơn Trạch cũng đón được nhiều nhà đầu tư lớn đến thuê đất để sản xuất kinh doanh. Từ đầu năm 2020 đến nay, các khu công nghiệp đã cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuê khoảng 55ha đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất.

Diện tích đất cho thuê tập trung tại các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom,.. Hiện tỷ lệ lấp đầy của các KCN trong tỉnh là 82%. Diện tích đất còn lại cho thuê gần 1,3 ngàn ha, nhưng diện tích đất trên vẫn đang trong quá trình bồi thường, giải phóng mặt bằng, chưa có đất sạch giao cho chủ đầu tư làm hạ tầng kỹ thuật để cho thuê.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.