Khẩn trương thi công cống thoát nước Dự án Địa Ốc Long Phát – Lộc An

0
170

Liên tục triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng để dự án khoác lên mình một diện mạo khang trang và nhanh chóng bàn giao cho khách hàng là một trong những sứ mệnh giúp quý khách hàng có cơ hội an cư và đầu tư sinh lời ở Công ty Địa Ốc Long Phát. Vì vậy, dự án Lộc An đang được đội ngũ nhân công khẩn trương thi công hệ thống cống rãnh. Xong hạng mục này sẽ là bó vỉa hè và lát gạch.

Sau khi được san lấp mặt bằng, dự án Lộc An đang từng ngày “thay da đổi thịt” với nhiều hạng mục được đẩy nhanh tiến độ thi công. Những tuyến đường đã được phát quang, hệ thống cống thoát nước chất lượng đang được đội ngũ thi công đẩy nhanh tiến độ để Dự án nhanh chóng bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Sau khi hoàn thành hệ thống cống rãnh, đội ngũ nhân công sẽ tiếp tục tiến hành xây dựng bó vỉa hè, lát gạch vỉa hè, đổ đá nền đường, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng… Chắc chắn giá trị sinh lời của dự án sẽ tăng gấp nhiều lần sau khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện.

Với mục tiêu giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, Địa Ốc Long Phát luôn mang đến những dự án với vị trí đắc địa cùng những tiện ích tuyệt vời. Trong đó, Dự án Lộc An là một trong những dự án nổi bật đã triển khai khi hội đủ các yếu tố điện – đường – trường – trạm. Lựa chọn Lộc An, khách hàng không phải lo lắng về những tiện ích an sinh tại dự án. Bởi tất cả các dự án mà Long Phát triển khai đều hội đủ các yếu tố tiện ích nội khu và ngoại khu, từ đó thỏa mãn nhu cầu an sinh và đầu tư của quý khách hàng.

Long Phát luôn mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích thật, giá trị thật. Nghĩa là khi đầu tư ở doanh nghiệp khách hàng không chỉ được tư vấn mà còn được xem thực tế các dự án. Chính điều này sẽ giúp khách hàng cảm nhận chân thật nhất về những giá trị sinh lời mà dự án mang lại. Lộc An là dự án có vị trí đắc địa khi nằm gần mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, nối liền cảng hàng không Quốc tế Long Thành đến trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, huyện Tân Thành đang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh, hàng loạt nhà máy lớn được xây dựng. Với lợi thế đó, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh các dịch vụ chi phí thấp, sinh lời cao như: phòng trọ công nhân, dịch vụ ăn uống…

Ngoài những tiện ích được kiến tạo, khi đầu tư tại Long Phát khách hàng không phải mất thêm khoản tiền nào để xây dựng cơ sở hạ tầng vì Công ty TNHH Xây dựng (thuộc Tập đoàn Địa ốc Long Phát) sẽ chịu trách nhiệm thi công các hạng mục cơ sở hạ tầng. Đồng thời với giá bán từ 2.5 – 5 triệu đồng/m2, các dự án luôn phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình mong muốn đầu tư và an cư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.