Được Viettel và Vingroup hỗ trợ, VOV đã có bản quyền truyền hình ASIAD 2018

0
207

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) vừa phát đi thông tin về việc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) đã hoàn tất đàm phán và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Cụ thể, VTC đã mua cả bản quyền truyền hình, phát thanh, online ASIAD 2018. Theo đó, từ ngày 22/8, khán, thính giả, độc giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý thuộc tất cả các môn thể thao của ASIAD 2018 trên kênh VTC3, kênh truyền hình VOVTV, các kênh phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam, trực tuyến trên báo điện tử VOV.VN, VTCnews và ứng dụng VTCnow.

VOV cho biết, bản quyền ASIAD 2018 có được do sự chỉ đạo tích cực của Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ.

Trong thông báo mà VOV phát đi, dẫn lời Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ, cho biết, việc Đài Tiếng nói Việt Nam có chủ trương mua bản quyền sự kiện thể thao này xuất phát từ mong muốn phục vụ tốt các nhu cầu thông tin, giải trí lành mạnh của nhân dân, phù hợp với vai trò, trách nhiệm của cơ quan báo chí quốc gia.

Bản quyền ASIAD 2018 của VOV cũng cho phép mọi người có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử VOV.VN và VTCnews.

Đáng chú ý, VOV cũng cho biết, việc có bản quyền AISIAD 2018 phục vụ người hâm mộ cả nước, không thể thiếu vai trò đồng hành của doanh nghiệp, trong trường hợp này là sự hỗ trợ của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel).

Những ngày qua, để xem các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đã buộc phải tìm đến các website vi phạm bản quyền để theo dõi.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.