Địa ốc Long Phát tiếp diễn “vướn” phải những thông tin lừa đảo thời gian qua

0
49

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty đông hưng lừa đảo có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Điểm tới mới của Các CĐT

Thị trường văn phòng cho thuê (BĐS) vùng ven ngày một rầm rộ, đặc biệt Những tỉnh giáp giới và lân cận các thành phố lớn sẽ trở thành điểm tới mới của nhiều chủ đầu tư bất động sản năm 2020.

Nguồn tin đánh giá của các chuyên gia phân tích công ty địa ốc Long Phát, từ 2 năm trở lại Đó, thị trường đất nền ở nhiều thành phố, thành ko dừng nâng cao nhiệt, đặc biệt tại Những thành phố giáp ranh có địa phương. mặc dù vậy, nhờ lợi thế quỹ đất còn Một vài, nguồn cung lớn mạnh, nhiều Nhà đầu tư luôn cẩn trọng, chỉ “bỏ tiền” vào các khu vực có nhiều tiềm năng vì vậy hạn chế được trạng thái sốt đất ảo.

Theo một số doanh nghiệp, BĐS tỉnh thu hút Các CĐT bởi tầm giá tốt và được kỳ vọng mang nhiều cơ hội nâng cao giá cao. Ngoài ra, hạ tầng liên lạc kết nối ở Các thành phố Hiện nay cũng đã mở rộng, giúp việc chuyển động từ Tp. HCM tới nhiều khu vực này ngày càng đơn giản và đơn giản. Một lý do khác làm cho thị trường nhà đất tại Những thành phố tăng trưởng là do Các đại gia nhà đất lớn cũng đổ bộ về Đó, kéo theo sự xem của Những chủ đầu tư đồ vật cấp.

Nhà ở thành phố gia tăng cũng là xu hướng tất yếu, đặc thù là tầng lớp đất nền, nhà gắn ngay lập tức với đất. Vì quỹ đất sạch ở nước ta trung tâm càng ngày càng khan thi thoảng, biên độ nâng cao giá đã bão hòa, trong khi giá trị đầu cơ trong đất tỉnh lại rẻ, thanh khoản cũng tốt lớn hơn.

Các chuyên gia địa ốc Long Phát cũng dự đoán, đây là thị trường đầu cơ đầy triển vẳng vào năm 2019, nhưng chỉ Một vài thành phố, sở hữu nền kinh tế mở rộng tốt, Các tiềm năng gia tăng công nghiệp, tham quan, du lịch, kinh doanh mới nằm trong điểm ngắm của Những chủ đầu tư.

Sức hấp dẫn của thị trường giàu tiềm năng

Nằm ở vùng tài chính trọng tâm bên Nam, là cầu nối giữa Tây Nguyên sở hữu Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… thành phố Bình Phước đã và đang khẳng định tiềm năng mở rộng tín dụng, dịch vụ, thương mại; trở nên tâm điểm đầu tư chung cư ở phía Nam ngày nay.

Sự nhộn nhịp của thị trường biểu đạt qua sức tiêu thụ của Các Dự án lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. điển hình như tại lễ mở bán Công trình chung cư phức hợp , cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, 100% sản phẩm mở bán đều giao dịch thành công đã khẳng định sức lôi cuốn của Dự án cũng như tiềm lực mạnh mẽ tại thị trường này.

Được biết, Đây là Công trình đô thị phức hợp phong cảnh đứng số 1 tại Bình Phước, do tập đoàn chung cư Cát Tường khiến chủ đầu tư. Công trình được quy mô kết hợp, đồng bộ, tích hợp hơn 19 tiện ích độc đáo như: Công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina, Công viên các quốc gia điện ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân, Đại lộ Khải Hoàn, hai TTTM, trường học các ngành, bệnh viện,… Những tiện ích này không chỉ mang đến Những cuộc sống sống đẳng cấp cho người dân nhà cao tầng mà còn góp phần gia tăng mức vốn cho Công trình, tăng tính thanh khoản.

vươn lên là dân cư của Cát Tường Phú Hưng, người mua nhà còn nhận được Các khuyến mại và quà tặng hấp dẫn trong khoảng CĐT có tổng mức vốn các quà tặng lên hơn ,,5 tỷ Việt Nam. bởi vậy, không chỉ được người dân thành phố lớn săn đón, Cát Tường Phú Hưng cũng nhận được sự bị cuốn hút mạnh mẽ của Một số chủ đầu tư đồ vật cấp tới từ Tp. HCM, Hà Nội,…

tiếp giáp với nhiều Công trình được đầu tư đồng bộ như khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, nhiều Dự án đồ án vừa và nhỏ của Các chuyên gia thành phố lớn cũng mang giao tiếp khá rầm rộ. với thể thấy, văn phòng cho thuê ở Bình Phước sẽ chứng tỏ sức hút của Một thị trường đi lên vững bền, sở hữu Một số mức vốn mở rộng ko ngừng trong khoảng thời gian dài.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.