Địa ốc Long Phát nhận định: Bất động sản TP.HCM đang “dịch chuyển” tới vùng ven

0
100

Từ các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, tính tới Quý 1/2019, thị trường văn phòng Hà Nội tiếp diễn ghi nhận sự khan thảng hoặc nguồn cung lúc chỉ mang 2 tòa nhà căn hộ Hạng B và C tại nước ta ngoài trọng điểm đi vào hoạt động.


Mặc dầu nguồn cung khan thi thoảng nhưng giá thuê chung cư của 2 phân khúc B và C, đều tích cực lớn hơn so mang năm 2018 hoặc thậm chí đi xuống nhẹ tại Một số Công trình. nguyên nhân là thị trường căn hộ Hà Nội ở năm 2019 tiên liệu sẽ chào đón Một làn sóng mặt bằng văn phòng mới với nhiều hơn 165.000 mét vuông diện tích cho thuê từ . tòa nhà.
Nhìn chung, thị trường chung cư địa phương vẫn duy trì được tình hình sử dụng thấp. trong khoảng năm 2019 tới hết năm 2021, thị trường căn hộ truyền thống dự báo đang sở hữu thêm 15 tòa nhà chung cư mới với tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 400.000 mét vuông.
Với thị trường bán lẻ, tổng nguồn cung bán lẻ ở Tp.HCM ở quý 1/2019 tăng 67.200 m2. Giá thuê trong nước trọng điểm tăng nhẹ 1,4% so sở hữu cộng kỳ năm 2018 do nhu cầu thuê mặt bằng khu trung tâm vẫn rất tích cực trong khi nguồn cung giảm thiểu. Quý 3 ghi nhận tỷ lệ lấp đầy tại khu trọng điểm cao nhất vào vòng vài năm trở lại tại TP.HCM, xấp xỉ 98%.
Năm 2019, Những trung tâm thương mại có vị trí tốt ở khu vực trung tâm và nước ta ko kể trung tâm sở hữu giá chào thuê cao sắp đẩy giá thuê trung bình nâng cao lên. cùng sở hữu đà tăng của niềm tin người tiêu sử dụng và sự đổi thay vào lề thói sắm sắm cùng sở hữu nhiều tiến bộ ở công nghệ, thị trường bán lẻ sẽ tiếp diễn phát triển Từ hướng ổn định.
Theo địa ốc Long Phát, với thị trường chung cư bán, trầm lắng có lượng nguồn cung chào bán mới đi xuống mạnh so sở hữu cộng kỳ 2014. vào quý 1/2019 có 1.423 BĐS được chào bán, giảm 46% Thông qua quý và 54% so với cộng kỳ năm trước.


Với thị trường biệt thự và nhà thị trấn xây sẵn, sự khan thảng hoặc nguồn cung mới vẫn tiếp diễn kéo dài sang Quý 1/2019. trong ba tháng đầu năm 2019, thị trường địa ốc liền thổ của HN sở hữu thêm 296 căn từ ba Công trình. Nguồn cung mới trong Quý 1/2019 đã với sự cải thiện so có quý 4/2018, nhưng nếu so sánh có cùng kì Khoảng 1 năm nay thì sự sụt giảm vẫn tiếp diễn được duy trì lúc số căn chào bán mới chỉ bằng khoảng 42% so có quý 1/2018.
Trong khi nguồn cung mới tại địa phương sẽ suy đi xuống vì quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì Một số thị trường vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai và Long An sẽ lôi kéo được Các sự chú ý lớn hơn của thành phần lao động sắm lẫn Một số nhà gia tăng nhà đất trong khi giá chào bán vẫn còn hơi thấp so sở hữu trong nước TP.HCM và nguồn cung vẫn sắp đi lên đơn giản và lớn mạnh. Dia oc long phat cũng chỉ ra, những cơn sốt đất cục bộ đầu năm tại Những nước ta của Đồng Nai như Nhơn Trạch, Long Thành lẫn quận2, quận 9, thị xã Bình Chánh của thành phố lớn đã cho thấy sự đưa lên dịch trọng điểm ngày càng rõ nét của thị trường đến Những khu vực này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.