Chung cư Safira Khang Điền Quận 9 đủ tiêu chí giải pháp trong cuộc cách mạng 4.0 của TPHCM

0
16

Để đáp ứng thị hiếu về chỗ ở cho những người có thu nhập trung bình khá trở xuống, nhiều doanh nghiệp BDS đã tiến hành tâm điểm đến phương thức căn hộ Safira Quận 9 hợp giá thành có mức giá thành xấp xỉ 1 tỷ việt nam đồng. Khu vực Q2, Q9, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi đều là những khu vực thu hút khái niệm cả những chủ đầu tư bởi vùng đất phát triển dự án Safira Khang Điền còn nhiều, chi phí đất và chi phí phát triển dự án Safira Khang Điền thấp, hạ tầng hồi phục. Đó là nhận định của giới Chuyên Viên và các đơn vị nghiên cứu và phân tích thị trường khái niệm BDS (BĐS) khu Đông TPHCM, tâm điểm của nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 tầm trung gây chú ý.

Dự án Safira Quận 9 đảm bảo không chỉ chất lượng cuộc sống mà giá trị đầu tư

Đối với các phân khúc còn lại, sức cầu có thể tăng nhẹ do một số nhân tố như: Tâm lý cư dân và xu hướng dòng tiền trong thời điểm cuối năm, nhu cầu của lượng khách nước ngoài…. Dự kiến, môi trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Đông nói riêng, bao gồm có Quận 9, sẽ nhộn nhịp vì nguồn tiền từ các người mua trong và ngoài nước đổ về tập kết vào thời điểm cuối năm. Do đó, trong một số năm tới, cung cầu nhà ở trung cấp sẽ sẽ gia tăng.

Thậm chí có dự án Safira Khang Điền chào bán với mức chi phí đến 60 – 70 triệu đồng/m2. Tiêu chuẩn nhà ở giá thấp chưa tồn tại và vẫn đang dùng chung yêu cầu ở trong nhà ở thương mại, đây cũng là điểm khó cho DN khi bắt một “người nghèo” phải xây cái nhà của gia đình với yêu cầu của “người giàu”. Nhiều người dân lời bình luận, Safira Khang Điền có cơ cấu tổ chức căn hộ Safira Quận 9 phong phú, đáp ứng được thị hiếu của nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng với các loại hình căn hộ Safira Quận 9.

Cùng với Xu thế đô thị mới, thị hiếu về nhà ở, nổi bậc là căn hộ Safira Quận 9 tai các TP.HCM lớn ngày càng tốt. Do đó, những dự án Safira Khang Điền nằm ở tại Quận 9 được chào bán với mức chi phí cao. Theo nhận định của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, phương thức hạng B, hạng C được trình làng chủ yếu trên thị trường (tương ứng 18,4% và 58,1%).

Trong mọi dự án Safira Khang Điền Safira Khang Điền thì phân khu C, D là đẹp nhất nhờ nằm ở ở địa chỉ “mũi tàu”, 3 mặt hướng sông mát mẻ nên được khá nhiều người quan tâm. Xét về địa chỉ, các quận ở khu Đông (gồm Q.9, quận Thủ Đức và Q.9) ghi nhận mức tăng 5%-7% đối với quý trước. Trong số đó phải nhắc đến các địa phận như Nam Từ Liêm, Gia Lâm, Đông Anh… với sự xuất hiện của đại dự án Safira Khang Điền nhanh gọn tạo điểm nhấn tuyệt hảo “hút” phần đông người thu nhập trung bình, trung bình khá kỳ vọng sở hữu nhà ở.

Căn hộ SaFira dự kiến được bàn giao hoàn thiện nội thất, cư dân có thể nhận nhà vào ở ngay hoặc khai thác cho thuê. Dự kiến giá bán giai đoạn 1 của dự án khoảng 25 triệu/m2. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn