Biên Hòa New City đất nền Nhà phố sang trọng hiện đại giá hấp hẫn

0
226

Dự án bất động sản được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo phong cảnh đô thị tại Đồng Nai. Cuộc sống xanh nhưng vô cùng tiện nghi là một trong những đặc điểm vượt bậc ở Dự án Biên Hòa New City .

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Biệt thự Biên Hòa New City sang trọng hiện đại

Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, TP. Biên Hòa vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng được hưởng lợi phần nào và ngày dần lôi kéo sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nhà phố nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với Biệt thự Biên Hòa New City Đồng nai, quý khách hẳn nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, TP. Biên Hòa vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng được hưởng lợi phần nào và ngày dần lôi kéo sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Những cư dân tương lai của dự án đất nền sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được chủ đầu tư đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24. Ắt hẳn, với nhiều tiện ích dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá lôi kéo và hấp dẫn với nhiều quý khách cũng như công ty, doanh nghiệp. Sống trong dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp, những tiện ích hấp dẫn, và gần gũi thiên nhiên.

Biên Hòa New City Long Thành giá hấp hẫn

Vì thế, phong cách nhà ở nhà phố, đất nền nhà phố tại Dự án Biên Hòa New City được phân tích rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập thiên nhiên sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Nguồn ánh sáng thiên nhiên này giúp tăng thêm sinh khí, đem đến nhiều quyền lợi sức khỏe cho cư dân và chắc chắn sự đối lưu không khí cho đất nền. Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với phong cảnh bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc.

Về giá đất nền nhà phố: với siêu phẩm bởi thế mà mức giá tại Dự án Biên Hòa New City lại vô cùng ưu đãi: giá dao động từ 10tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh làm nơi ổn định chỗ ở hoặc đầu tư. Dự án biệt thự cao cấp sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án đất nền đã cam kết.

Phương thức chi trả chuẩn bị của Biệt thự Biên Hòa New City Đồng nai cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo công đoạn tới thời điểm nhận nhà Quý 3/2019 hoặc chi trả theo công đoạn xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Biệt thự Biên Hòa New City Đồng nai thực sự là một cơ hội đầu tư trong tương lai.