BĐS Địa Ốc Đại An Lộc – “Ngôi sao mới nổi” của thị trường nhà đất Bình Dương

0
34

Bình Dương cho thấy đang là một “sân chơi mới” tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản Bình Dương trở nên sôi động. Với hàng chục dự án được phê duyệt, cấp phép. Các dự án với quy mô lớn liên tiếp được các chủ đầu tư tung ra. Hứa hẹn đây sẽ trở thành “miền đất hứa” về bất động sản trong tương lai.

Thị trường tiềm năng các chủ đầu tư thi nhau “bung hàng”

Trong tháng 9/2020, Tập đoàn An Gia giới thiệu dự án The Standard Central Park. Đặt tại mặt tiền đường Tân Phước Khánh 10. Dự án có tổng số vốn đầu tư khoảng 1200 tỷ đồng và rộng khoảng 7ha. Cung cấp cho thị trường 374 sản phẩm gồm nhà liền kề và chuỗi shophouse.

Cùng với đó, Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2 tung ra dự án Khu căn hộ Phuc Dat Tower. Nằm trên mặt tiền quốc lộ 1K giáp với quận Thủ Đức, Tp.HCM. Quy mô dự án gồm 1 block cao 30 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 724 căn hộ.

Bất động sản Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường bất động sản tại Bình Dương thu hút nhà đầu tư nhờ hưởng lợi từ việc đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng. Cùng với sự phát triển rầm rộ của các khu công nghiệp, trung tâm thương mại lớn. Hơn thế nữa là việc kết nối giữa Tp.HCM và Bình Dương ngày càng nhanh. Điều này đã thúc đẩy dân cư và tạo ra cơ hội phát triển thị trường bất động sản.

Bình Dương sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành thị trường năng động bậc nhất cho bất động sản hôm nay và tương lai. Tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, lên tới 80,1% (2019). Bình Dương đồng thời cũng là nơi tập hợp 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp. Với tổng quy mô khoảng 10.000ha. Cho đến nay đã có khoảng 65 quốc qua và cùng lãnh thổ đầu tư tại Bình Dương. Cụ thể là Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc,….

Bên cạnh đó, các hạ tầng tiện ích cao cấp với quy mô lớn tại Bình Dương cũng đần dược hoàn thiện. Trong đó có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn. Theo thống kê hiện nay Bình Dương có khoảng hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài. Đồng thời khoảng gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước. Nguồn lực này sẽ tăng mỗi năm từ 20-25%. Tất cả điều này đã tạo cho Bình Dương một sức hút mạnh mẽ, thu hút các nhà đầu tư bất động sản quy tụ về nơi đây.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.