VinaPhone miễn giá cước, khuyến mại 50% cho thuê bao trả sau

0
195

VinaPhone cho biết, từ đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái. Nhà mạng nhận định, bên cạnh nhiều ưu điểm truyền thống của gói cước trả sau như sử dụng không bị hạn chế, tùy chọn số đẹp thì việc miễn giảm giá cước cùng khuyến mãi 50% độc quyền đã góp phần giúp VinaPhone thu hút nhiều khách hàng.

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải, đại diện của VinaPhone, những gói cước trả sau sở dĩ có giá cạnh tranh mạnh nhờ chính sách miễn cước thuê bao và ưu đãi theo gói của nhà mạng. Ông Hải cho biết, gói cước trả sau của VinaPhone không những xóa bỏ cước thuê bao tháng mà còn được tích hợp số phút gọi nội, ngoại mạng và Data 3G, 4G theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, khách hàng còn được tận dụng khuyến mại 50% của góc cước trả sau để tiêu dùng miễn phí.

từ đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

“Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để thuê bao di động dịch chuyển và trải nghiệm dịch vụ trả sau của VinaPhone. Mọi rào cản như giá cước đắt đỏ, thanh toán phức tạp, khó theo dõi cước sử dụng hiện tại đều đã được nhà mạng khắc phục”, ông Hải nhấn mạnh.

Nằm trong số các thuê bao trả trước của VinaPhone chuyển sang trả sau trong tháng 6 vừa qua, anh Quang (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết: “Tôi từng không muốn dùng trả sau vì sợ gọi nhiều sẽ không kiểm soát nổi, xài lố đến cả tiền triệu mỗi tháng”. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng đầu tiên sử dụng gói cước trả sau, anh khá hài lòng với quyết định của mình. “Tôi chọn gói theo lượng sử dụng, cước tháng vừa rồi gọi và dùng 4G nhiều hơn nhưng giá cước chỉ hết chưa đến ba trăm nghìn”, anh nói.

ECO169 PLUS và TG24 là hai trong số những gói cước trả sau đang được nhiều thuê bao VinaPhone lựa chọn. Gói ECO169 PLUS với giá cước 169.000 đồng, người dùng sẽ có 1.000 phút nội mạng, 99 phút ngoại mạng và 4,8GB Data. Gói TG249 với mức giá 249.000 đồng, nhà mạng tăng ưu đãi lên 1.500 phút nội mạng, 150 phút ngoại mạng và 30GB Data (1GB một ngày). Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Mọi thao tác tra cứu, trả cước qua i-banking hay nạp thẻ để trừ cước, khách hàng đều có thể thực hiện trên ứng dụng My VNPT. Ứng dụng hiện đã có cho cả nền tảng iOS và Android. Với điện thoại không sử dụng ứng dụng, thuê bao có thể tra cước bằng cách soạn ALOTS gửi 900.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc chat trực tiếp trên website http://vinaphone.com.vn. để tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói trả sau của VinaPhone cũng như cách thức chuyển đổi, hòa mạng.

(Nguồn: VinaPhone)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.