Vietcombank được trao giải ngân hàng bán lẻ tiêu biểu

0
184

Lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam năm 2018” và “Diễn đàn ngân hàng bán lẻ 2018” (Vietnam Retail Banking Forum 2018), Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” năm 2018. Sự kiện do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) đồng tổ chức tại TP HCM.

Để xét duyệt các hạng mục tại Vietnam Outstanding Banking Awards, VNBA và IDG kết nối, tổng hợp hệ thống dữ liệu, thông tin đầy đủ hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam.

polyad

Ông Thomas William Tobin – Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank (thứ 4 từ trái sang) nhận giải thưởng.

Theo đơn vị tổ chức, phương pháp đánh giá bình chọn kỹ lưỡng, chi tiết, nghiêm túc thông qua nhiều vòng rà soát, đánh giá hồ sơ cũng như phỏng vấn trực tiếp và đi thực tế tại các đơn vị. Việc chấm điểm, phân tích, bình chọn sử dụng nhiều nguồn tư liệu riêng có chất lượng của hội đồng qua các kênh mà thành viên hội đồng đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Trong năm 2018, Vietcombank phát triển mạnh các dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Với uy tín thương hiệu, mạng lưới trong nước và mở rộng phạm vi hoạt động tại nước ngoài cũng như quan hệ đại lý với các ngân hàng trên khắp thế giới, Vietcombank là ngân hàng hàng đầu về các lĩnh vực bán lẻ như thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, chuyển tiền…

Hiện, Vietcombank đẩy mạnh mảng dịch vụ ngân hàng bán lẻ với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam vào năm 2020.

Trong ngày 29/11, đại diện Vietcombank có bài phát biểu chia sẻ về “Xây dựng dịch vụ tài chính toàn diện dựa trên nền tảng hạ tầng công nghệ số” tại “Diễn đàn ngân hàng bán lẻ 2018” (Vietnam Retail Banking Forum 2018).

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.