Văn hóa và giá trị cốt lõi của RSM Việt Nam

0
139

Với mục đích của RSM “Sức mạnh từ việc thấu hiểu”, chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ dựa trên việc thấu hiểu mọi vấn đề quan trọng của khách hàng.

Cách tiếp cận hợp tác và mạnh mẽ làm cho chúng tôi khác biệt. Chúng tôi luôn cố gắng hiểu khách hàng, chiến lược thị trường, nguyện vọng của khách hàng và đó là cách chúng tôi hoạt động như một cố vấn đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm để mang lại kiến ​​thức và tài nguyên cho hoạt động kinh doanh của khách hàng thông qua các chuyên gia của RSM để hiểu và giúp tối đa hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng sự phát triển. 

Văn hóa RSM là sự khởi đầu của các giá trị. Tính chính trực và chính sách cởi mở của chúng tôi và giao tiếp trung thực xây dựng lòng tin và cộng tác, trong khi tính linh hoạt của chúng tôi và sự đa dạng xây dựng văn hóa làm việc nơi mọi người có thể tự do chia sẻ kiến thức và mang lại những gì tốt nhất trong lẫn nhau. Đạo đức nghề nghiệp, lòng trung thành, và khả năng tiếp cận là tất cả các yếu tố cần thiết mà nhiều khách hàng nói về khi được hỏi về lý do cộng tác của họ với RSM.

Với tư cách là một mạng lưới toàn cầu, chúng tôi củng cố thương hiệu của mình bằng năm giá trị cốt lõi không thể thiếu trong cách chúng ta hành động với nhau và với khách hàng:

Tôn trọng: Đối xử với người khác như chúng ta muốn được đối xử. Chúng tôi thể hiện sự tôn trọng trong mỗi lần tương tác với: khách hàng, nhân viên và đối tác.

Thanh Liêm: Làm điều đúng đắn. Chúng tôi luôn trung thực với niềm tin của mình: trong các quyết định, trong các cuộc đàm phán, trong giao tiếp. Làm việc theo nhóm. Làm việc cùng nhau hiệu quả. Chúng tôi nuôi dưỡng sự cộng tác chân chính: trong các nhóm làm việc, giữa các công ty thành viên, trong các chức năng, giữa các nhà lãnh đạo.

Xuất sắc: Hãy là người giỏi nhất trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi đạt được sự khác biệt thông qua: tiêu chuẩn của chúng tôi, hoạt động và công việc chúng tôi giao.

Quản lý: Cải thiện mạng lưới của chúng tôi, các thành viên và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi làm cho RSM trở thành một nơi tốt hơn bằng cách: phát triển con người của chúng tôi, xây dựng thương hiệu của chúng tôi, hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.