Thiên Long – Người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học sinh

0
244

Với những ai đã từng là học sinh, mỗi mùa tựu trường đều là một kỷ niệm khó quên. Ngày tựu trường còn là dịp để học sinh được “khui” những dụng cụ học tập mới sau bao ngày háo hức, chờ đợi. Đó là những cây bút bi, bút mực Thiên Long mới toanh được gói ghém cẩn thận hay tập vở Thiên Long thơm mùi giấy mới. Cái tên Thiên Long gắn bó với đời học sinh từ những ngày đầu như thế.

Hình ảnh bút mực, bút bi cùng compa, thước kẻ Thiên Long ngày xưa. Ảnh: Nguyễn Hữu Anh Tuấn.

Những dụng cụ học tập của Thiên Long ngày xưa. Ảnh: Nguyễn Hữu Anh Tuấn.

Những năm sau đó, trong cặp sách của nhiều học sinh vẫn luôn hiện hữu những sản phẩm của Thiên Long như một người bạn đồng hành không thể thiếu. Các loại bút mực, bút bi Thiên Long đều đem lại cảm giác an toàn bởi chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, bộ compa, thước kẻ cũng rất dễ sử dụng.

Thiên Long của ngày hôm nay vẫn thân thiện và tiện lợi, nhưng đã phát triển mạnh với nhiều nhãn hàng mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Các em nhỏ sẽ có thêm một người bạn mới là nhãn hàng “Điểm 10”. Đây là nhãn hàng dụng cụ học tập với những sản phẩm thân thiện dành riêng cho thế hệ học sinh thời nay.

Những sản phẩm dụng cụ học tập của Thiên Long hiện nay vẫn thân thiện và tiện lợi.

Những sản phẩm dụng cụ học tập của Thiên Long hiện nay vẫn thân thiện và tiện lợi.

Nhãn hàng “Điểm 10” mang đến luồng gió mới cho thị trường dụng cụ học tập với những sản phẩm ấn tượng như: bút máy chuyên dùng ống mực, giúp việc sử dụng bút máy trở nên dễ dàng, nhanh chóng; bút gel sử dụng đầu bút cao cấp hai viên bi với công nghệ mới trên thế giới, giúp nét viết trơn êm hơn; balo với trọng lượng siêu nhẹ, dây đai phân tán lực làm cho cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu khi đeo.

Bên cạnh những dụng cụ học tập đang gây ấn tượng tốt với các bạn nhỏ, Điểm 10 còn đem đến MV “Cùng vui tựu trường – Sẵn sàng học tốt” để tiếp thêm cảm hứng cho các em học sinh bước vào năm học mới. MV được sáng tác trên nền nhạc của ca khúc “Bống bống bang bang” với giai điệu rộn ràng và thông điệp ý nghĩa, đem đến nhiều sự bất ngờ cho người xem.

Thiên Long _ Người bạn đồng hành của nhiều thế hệ học sinh

Thiên Long _ Người bạn đồng hành của nhiều thế hệ học sinh

MV Cùng vui tựu trường – Sẵn sàng học tốt để tiếp

Mạch chuyện trong MV đầy hào hứng về ngày đầu tiên trở lại trường của các bạn nhỏ, từ cùng nhau rảo bước đi học, cùng nhau chơi caro hay chăm chỉ ôn bài… Từng phân cảnh đều gợi nhớ lại nhiều kỷ niệm về thời “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”.

Đây là món quà tinh thần minh chứng cho sự nỗ lực thay đổi của Thiên Long để nhãn hàng luôn là người bạn đồng hành gần gũi, thấu hiểu của các bạn học sinh. Đồng thời, MV ca nhạc này cũng mở ra một mùa tựu trường nhiều năng lượng, đầy hứng khởi và hứa hẹn những bứt phá mới.

polyad

Bộ sản phẩm Điểm 10 với những sản phẩm thân thiện dành riêng cho thế hệ học sinh thời nay.

Thiên Long trở thành cái tên đi qua bao nhiêu thế hệ. Dù ở thời xưa hay thời nay, Thiên Long vẫn luôn đón nhận sự tin tưởng và yêu mến nồng hậu của người tiêu dùng Việt.

Bộ sản phẩm Điểm 10 phục vụ mùa tựu trường cho các em học sinh được giới thiệu rộng rãi tại hơn 60.000 điểm bán hàng là các hệ thống nhà sách, siêu thị, điểm bán văn phòng phẩm trên toàn quốc và tại trang thương mại điện tử www.flexoffice.com.
Ngoài dụng cụ học tập Điểm 10, Thiên Long còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm mỹ thuật phục vụ năm học mới cho các em học sinh.

(Nguồn: Thiên Long)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.