Thêm lựa chọn trả góp để làm đẹp cho phụ nữ Việt tại Venesa

0
301

Đại diện công ty cho biết, khách hàng sẽ được trả góp khi mua mỹ phẩm Venesa với lãi suất 0%, thời gian chi trả từ 12 đến 24 tháng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tặng kèm máy chăm sóc da cầm tay tại nhà giúp tăng hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Cùng với đó là 12 buổi trị liệu chuyên sâu tại spa của Venesa. Trong quá trình trị liệu, khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu hàng đầu thăm khám, soi da, phân tích tình trạng để đưa ra kế hoạch làm đẹp phù hợp.

Hình thức mua mỹ phẩm trả góp vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Trong khi đó, tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ… việc mua mỹ phẩm trả góp đã trở thành một xu hướng khá phổ biến.

Nếu trước đây việc chi tiêu trong gia đình thường phụ thuộc hết vào đấng mày râu thì ngày nay phụ nữ trở nên độc lập và chủ động hơn về tài chính. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ lại luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy, nếu không biết cách chi tiêu hợp lý phụ nữ rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Mua sắm, chăm sóc da là nhu cầu thiết yếu đối với mọi phụ nữ

Mua sắm, chăm sóc da là nhu cầu thiết yếu đối với mọi phụ nữ.

Với những người có thu nhập trung bình, việc sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp là điều không hề dễ dàng. Vì thế, hình thức trả góp chính là lựa chọn hợp lý của người phụ nữ hiện đại để có thể mua những món đồ yêu thích mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Trả góp là giải pháp chi tiêu thông minh của người phụ nữ hiện đại

Trả góp là giải pháp chi tiêu hợp lý của người phụ nữ hiện đại.

Thấu hiểu được những khó khăn trong cuộc sống của nhiều phái đẹp, Venesa đưa ra chính sách mua bán mỹ phẩm trả góp với mong muốn phụ nữ Việt có cơ hội được trải nghiệm bộ mỹ phẩm cao cấp. Chính sách bán hàng này giúp mở rộng cơ hội cho nhiều đối tượng, đa dạng trong nghề nghiệp, tuổi tác và địa vị xã hội.

Theo đó, thay vì phải bỏ ra cùng một lúc số tiền lớn, khách hàng của Venesa có thể chủ động thời gian chi trả phù hợp dựa vào điều kiện tài chính và thu nhập của từng người. Mỗi tháng, khách hàng chỉ cần trích ra một số tiền hợp lý để chăm sóc sắc đẹp cho chính mình.

Trả góp mỹ phẩm của Venesa mang đến nhiều lợi ích vượt trội

Trả góp mỹ phẩm của Venesa mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

Venesa cho biết, những khách hàng thực hiện đều đặn trong 12 tháng sẽ được tặng thêm hai buổi trị liệu nữa. Đây được xem là những ưu đãi mà Venesa gửi tặng đến mọi khách hàng trên toàn quốc.

(Nguồn: Công ty TNHH Venesa)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.