SCB triển khai chương trình Trung thu yêu thương 2018

0
296

Đây là hoạt động thường niên được SCB tổ chức mỗi dịp Tết Trung thu với mục đích chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, mong muốn chung tay cùng khách hàng thể hiện tấm lòng, sự quan tâm chia sẻ đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chương trình “Trung thu yêu thương 2018” được SCB triển khai từ 16-31/8. Theo đó khách hàng sẽ cùng SCB chung tay đóng góp vào quỹ dựa trên số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc số tiền chi tiêu qua thẻ quốc tế SCB.

Cụ thể, với số tiền tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng, kỳ hạn sáu tháng trở lên khách hàng sẽ được SCB gửi tặng 1.800 đồng, hoặc tặng 600 đồng đối với trường hợp khách hàng chi tiêu bằng thẻ quốc tế từ một triệu đồng trở lên để đóng góp vào quỹ. Sau khi kết thúc chương trình, SCB sẽ đóng góp thêm số tiền tương đương với tổng số tiền quyên góp được từ khách hàng.

SCB triển khai chương trình Trung thu yêu thương

SCB triển khai chương trình Trung thu yêu thương 2018.

Với kết quả thu được từ chương trình, SCB sẽ phối hợp cùng khách hàng và các cơ quan chính quyền mỗi địa phương triển khai tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo tại 28 tỉnh và thành phố có điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc. Thông qua chương trình, nhà băng hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý khách hàng cùng các nhà hảo tâm để chung tay góp sức, phát huy tinh thần tương trợ, nhân ái vì cộng đồng.

Ngoài ra, từ 3-14/9, SCB cũng triển khai chương trình “Tết Trung thu – Gắn kết tình thân” nhằm gửi tặng những hộp bánh trung thu đến khách hàng thân thiết thỏa điều kiện thay cho lời tri ân vì đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của SCB trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu thông tin chi tiết qua hotline 1800545438 – 19006538, tại đây hoặc điểm giao dịch gần nhất của SCB.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.