SCB ra mắt website tuyển dụng mới

0
179

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố website tuyển dụng mới tại địa chỉ https://tuyendung.scb.com.vn với nhiều tính năng cập nhật, giao diện thân thiện, tăng tương tác với nhà tuyển dụng. Trang web sử dụng công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive) để tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smart phone, máy tính bảng… cũng như tương thích nhiều hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android). Nhờ đó, ứng viên dễ dàng tra cứu thông tin, thực hiện các thao tác ứng tuyển và giới thiệu cơ hội cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao.

Website tuyển dụng mới giúp ứng viên dễ dàng cập nhật thông tin tuyển dụng từ SCB.

Website tuyển dụng mới giúp ứng viên dễ dàng cập nhật thông tin tuyển dụng từ SCB.

Thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện website tuyển dụng mới của SCB có tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện. Phiên bản website mới bao gồm đầy đủ các thông tin giúp người xem dễ dàng phân loại từ tin tức các vị trí tuyển dụng, sự kiện, blog tuyển dụng, đến những chia sẻ người trong nghề, tư vấn nghề nghiệp… Người dùng có thể tạo hồ sơ trực tuyến trong quản lý hồ sơ ứng tuyển và lịch sử tương tác.

Bên cạnh đó, tính năng đăng ký nhận bản tin tuyển dụng sẽ giúp ứng viên cập nhật các cơ hội nghề nghiệp mới cũng như nhận các thông tin tuyển dụng từ SCB và thị trường một cách nhanh chóng.

Theo ông Vũ Đức Hưng – Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực SCB, đây cũng sẽ là kênh chính thức của SCB để thông tin đến các ứng viên về các hoạt động nhân sự và các vị trí tuyển dụng mới của ngân hàng.

“Với việc triển khai website tuyển dụng mới hiện đại, thân thiện với người dùng, SCB hy vọng việc tương tác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng”, ông Hưng chia sẻ.

Xác định nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi đóng góp vào sự phát triển của ngân hàng, SCB luôn quan tâm và chú trọng đầu tư vào công tác nhân sự trong xuyên suốt quá trình hoạt động. Vào tháng 3 vừa qua, ngân hàng lọt vào top 5 ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất và top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017 do Anphabe bình chọn.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.