Sau Hà Nội, cá sông Đà được bán tại siêu thị Big C Hải Phòng

0
248

“Tuần lễ cá sông Đà tại Hải Phòng năm 2018” diễn ra từ 24 – 26/8 tại siêu thị Big C Hải Phòng, nhằm quảng bá thương hiệu cá sông Đà – đặc sản của tỉnh Hòa Bình và Sơn La đến đông đảo người tiêu dùng thành phố Hải Phòng và các địa phương lân cận.

Người tiêu dùng Hải Phòng hào hứng xem cá sông Đà tươi sống.

Tại sự kiện này, đại diện các doanh nghiệp sản xuất, phân phối mặt hàng cá sông Đà đã giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm cá sông Đà, công thức chế biến đơn giản dễ áp dụng giúp người tiêu dùng sử dụng cá sông Đà an toàn.

Với giá bán chỉ từ 88.000 đồng/kg cùng với khuyến mại hấp dẫn lên đến 10% đối với 12 loại sản phẩm cá Sông Đà, dự kiến trong sự kiện này, Big C Hải Phòng sẽ tiêu thụ khoảng 1 tấn cá sông Đà, qua đó góp phần khuyến khích các hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn tại các địa phương nói chung, cá Sông Đà nói riêng.

Cá sông Đà là các loại cá tự nhiên, chất lượng đảm bảo, cá sạch có đặc trưng không trộn lẫn với các loại cá khác. Đặc biệt, các loại cá Sông Đà được giới thiệu trong Tuần lễ cá Sông Đà là cá được bơi thả hoàn toàn với môi trường nước sạch tại lòng hồ sông Đà. Cá được ăn các loài như cá mồi, tép bạc, rong rêu…, quy trình chăm sóc đảm bảo theo tiêu chuẩn VietGAP.

Trước đó, “Tuần lễ cá sông Đà” đã được tổ chức lần đầu tiên tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội). Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động do Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố Hoà Bình, Sơn La, Hà Nội và Tập đoàn Central Group tổ chức, nhằm hỗ trợ quảng bá, kích cầu, tạo giá trị gia tăng và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.