Quy trình sản xuất tại xưởng may balo túi xách GLU có gì đặc biệt

0
352

Làm sao để có thể tạo ra được những chiếc balo có chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất. Câu trả lời đúng nhất cho bạn chính là tối ưu hóa quy trình sản xuất. Điều đó có nghĩa là cần thiết lập một quy trình sản xuất vừa tinh gọn, vừa khép kín và thực sự đồng bộ. Không loại bỏ được những khâu sản xuất thừa thải, những công đoạn có thể gộp chung làm gia tăng số lượng nhân công, yêu cầu thêm máy móc và diện tích nhà xưởng khiến cho chi phí sản xuất gia tăng quá mức.

Kết quả hình ảnh cho xưởng may balo glu

Một quy trình sản xuất tốt là một quy trình có thể tận dụng được tất cả các nguồn lực, mang đến sự nhịp nhàng là bổ trợ lẫn nhau giữa các khâu. Hãy cùng tìm hiểu một quy trình sản xuất balo chuẩn mực được lấy tại xưởng may balo GLU nhé.

Xưởng may balo túi xách GLU có gì đặc biệt?

Nhờ sở hữu xưởng in và thêu hiện đại, các quá trình in thêu đều được lên mẫu trên máy tính và thực hiện tự động hóa. Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất được in thêu chính xác với nhiều hình thù đa dạng, kỹ thuật in tốt cho hình ảnh sắc nét và tươi tắn, mực in chất lượng cao giúp hình ảnh, logo bền màu không phai qua nhiều lần giặt. Quy trình sản xuất balo của chúng tôi được tổ chức khép kín, với nhiều công đoạn được chuyên môn hóa do những công nhân lành nghề thực hiện. Dây chuyền sản phẩm được giám sát kĩ lưỡng, mọi thành phẩm đều được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho đối tác. Sản phẩm balo được may theo quy trình công nghiệp, đồng bộ từ khi ra rập cắt vải cho tới khi kiểm tra hoàn thiện thành phẩm nên luôn đạt được mức độ hoàn thiện cao. Đặc biệt chất lượng balo xuất xưởng rất đồng đều, hầu như không bao giờ xuất hiện sản phẩm hư lỗi mà không được phát hiện và sửa chữa.

Mẫu balo quà tặng sản xuất tại xưởng balo GLU

Mẫu balo quà tặng sản xuất tại xưởng balo GLU

Để không phụ sự tin tưởng của quý khách, toàn thể công ty đang rất nỗ lực quyết tâm tiếp tục đầu tư toàn diện từ khâu sản xuất cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Định hướng của công ty trong những năm tới, với những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu balo túi xách của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng ở các nước bạn.

Mẫu balo giá rẻ được may tại xưởng sản xuất balo GLU

Mẫu balo giá rẻ được may tại xưởng sản xuất balo GLU

 

Công ty may balo túi xách tại TPHCM

Công ty may balo túi xách tại TPHCM

 

Thêu logo lên balo túi xách

Thêu logo lên balo túi xách

 

Xưởng nguyên phụ liệu may balo

Xưởng nguyên phụ liệu may balo

 

Kho vải bố và vải dù tại xưởng balo GLU

Kho vải bố và vải dù tại xưởng balo GLU

Kính mong nhận được sự khích lệ và động viên của quý khách, chính điều đó là động lực chính giúp xưởng may balo chúng tôi có vượt qua được những khó khăn và thử thách trên con đường hội nhập sắp tới. Chúng tôi luôn hoan nghênh những lời phê bình, đóng góp cho sản phẩm để có thể khắc phục những khiếm khuyết chưa được hoàn thiện. Sự phê bình và đóng góp của khách hàng chính là những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi luôn cần có để có thể ngày một cho ra đời các sản phẩm tốt hơn nữa.

Thông tin copy cần ghi rõ nguồn: https://balotuixachsaigon.com/gioi-thieu/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.